Gần 1 tỷ đồng cho chương trình “Cây mùa xuân”

GNO - Ngày 3-2, TT.Thích Huệ Công, Phó ban TTXH Báo Giác Ngộ trụ trì chùa Long Hoa, quận 8, TP.HCM đã tổ chức tặng 500 phần quà cho đồng bào nghèo vui Tết.Tổng trị giá trên 200 triệu đồng.

20130203234849_dscn2433.jpg

Tặng quà cho người nghèo vui Tết - Ảnh CTV

Được biết, chương trình “Cây mùa xuân” của Ban TTXH Báo Giác Ngộ giúp cho đồng bào vui xuân đón Tết với 2.000 phần quà cho đối tượng khó khăn và khuyết tật tại các tỉnh Đồng Tháp, Long An, Bến Tre, Vĩnh Long và TP.HCM.

Ngoài ra, dịp này Ban TTXH Báo Giác Ngộ cũng trao tặng 400 thẻ Bảo hiểm xã hội cho người nghèo Q.8, TP.HCM. Tổng trị giá gần 1 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đối với người có trí tuệ lớn, nếu siêng năng tinh tấn niệm Phật, họ sẽ có những sở đắc tâm linh – ví dụ, đạt được định lực hoặc niệm Phật tam muội (Samàdhi). Đối với những người bận rộn với công việc gia đình và những công việc sinh kế, nếu tinh tấn niệm Phật, họ sẽ được “đới nghiệp vãng sinh”

Pháp môn niệm Phật trong kinh A Di Đà

GNO - Phật giáo có nhiều pháp môn (1) tu để chuyển hóa khổ đau thành an lạc thật sự. Niệm Phật là một trong những pháp môn tu. Niệm Phật ở đây tức là niệm danh hiệu Phật A Di Đà, vị Giáo chủ cõi Cực lạc (Sukhāvatī, Great Happiness).
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1167 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Theo chân cao tăng Pháp Hiển đến Patna

GNO - Patna ngày nay được xây dựng từ thế kỷ V trước lịch Tây. Pháp Hiển đến đây năm 405, đúng vào triều đại Gupta vàng son của Ấn Độ. Cung điện do quỷ thần làm ra mà ngài tả, có còn không?

Thông tin hàng ngày