Gần 1 tỷ đồng cho chương trình “Cây mùa xuân”

GNO - Ngày 3-2, TT.Thích Huệ Công, Phó ban TTXH Báo Giác Ngộ trụ trì chùa Long Hoa, quận 8, TP.HCM đã tổ chức tặng 500 phần quà cho đồng bào nghèo vui Tết.Tổng trị giá trên 200 triệu đồng.

20130203234849_dscn2433.jpg

Tặng quà cho người nghèo vui Tết - Ảnh CTV

Được biết, chương trình “Cây mùa xuân” của Ban TTXH Báo Giác Ngộ giúp cho đồng bào vui xuân đón Tết với 2.000 phần quà cho đối tượng khó khăn và khuyết tật tại các tỉnh Đồng Tháp, Long An, Bến Tre, Vĩnh Long và TP.HCM.

Ngoài ra, dịp này Ban TTXH Báo Giác Ngộ cũng trao tặng 400 thẻ Bảo hiểm xã hội cho người nghèo Q.8, TP.HCM. Tổng trị giá gần 1 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn Chủ tịch Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQVN lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026-2031

Ngày làm việc đầu tiên, Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQVN lần thứ XI tiến hành phiên trù bị, thảo luận

GNO - Chiều nay, 11-5, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQVN lần thứ XI đã tiến hành phiên trù bị với sự tham dự của 1.136 đại biểu chính thức đại diện cho các tầng lớp Nhân dân, các dân tộc, tôn giáo, trí thức, doanh nhân, văn nghệ sĩ và các tổ chức thành viên trong cả nước.

Thông tin hàng ngày