GĐPT tỉnh Bình Thuận tổ chức trại Tâm Chánh II

GNO - Trại Họp bạn ngành Nữ Tâm Chánh II của GĐPT tỉnh Bình Thuận được khai mạc hôm qua, 27-6-2015, tại chùa Kim Sa (huyện Hàm Thuận Nam).
dang hoa chao mung.jpg
Dâng hoa tại lễ khai mạc hội trại vào hôm qua, 27-6

Tham gia trại lần này có hơn 400 trại sinh và các anh chị trong Ban Huynh trưởng các đơn vị, đại diện Ban Điều hành GĐPT các huyện thị, từ Tánh Linh vùng rừng núi xa xôi cho đến Phú Quý hải đảo. Huynh trưởng cấp Tấn - Thục Thời Đỗ Nhữ, Trưởng ban HD Phân ban GĐPT tỉnh đọc lời khai mạc trại, chân thành cảm ơn sự quan tâm rất mực của chư Tăng Ni đối với tổ chức GĐPT tại tỉnh nhà và cảm ơn sự đồng thuận của chính quyền đoàn thể cấp tỉnh cũng như địa phương đã tạo điều kiện cho trại được tiến hành hợp pháp. Sau phần dâng hoa chào mừng của đại diện trại sinh, ĐĐ.Thích Nguyên Sắc, Trưởng ban HDPT PG tỉnh ban đạo từ, khuyến tấn các huynh trưởng và đoàn sinh GĐPT tỉnh ra sức tự thân tu tập - góp phần bồi đắp hạnh phúc gia đình, xây dựng xã hội, làm đẹp quê hương.

Được biết, trại họp bạn ngành Nữ GĐPT Bình Thuận được thực hiện theo kế hoạch 5 năm một lần. Trại họp bạn Tâm Chánh II lần này diễn biến trong 2 ngày (27, 28-6-2015), đã thể hiện sức mạnh hợp quần trên tinh thần Lục hòa của tập thể giới nữ trong tổ chức GĐPT tỉnh Bình Thuận có phần trội hẳn lần trại trước khá rõ nét qua các hoạt động học tập, trao đổi kinh nghiệm cầm Đoàn và các kỹ năng chuyên môn.

Thục Độ

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Mở rộng lòng từ: Người phụ nữ nghèo nhiều bệnh tật

Mở rộng lòng từ: Người phụ nữ nghèo nhiều bệnh tật

GN - Nhà không có đất sản xuất, vợ chồng quần quật làm thuê, tai ương lại bất ngờ ập xuống, đó là hoàn cảnh bi đát của chị Trần Thị Tuyết Nhung (ảnh), 51 tuổi, ngụ khu phố 1, thị trấn Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây (Tiền Giang).

Thông tin hàng ngày