Gia Lai: Lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh chúc Tết Quý Mão đến tịnh xá Ngọc Trung

Ông Hồ Hải Tần, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh tặng quà Tết đến Ni trưởng Thích nữ Hiệp Liên
Ông Hồ Hải Tần, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh tặng quà Tết đến Ni trưởng Thích nữ Hiệp Liên
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Bên thềm Xuân Quý Mão - 2023, ngày 4-1, lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh Gia Lai đến thăm và chúc Tết đến chư Ni, Phật tử tịnh xá Ngọc Trung, thị xã An Khê.

Thay mặt đoàn, ông Hồ Hải Tần, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh đã có lời thăm hỏi, chúc Xuân Quý Mão an khang đến Ni trưởng viện chủ tịnh xá cùng chư Ni, Phật tử có mùa xuân an lạc.

Đáp từ, Ni trưởng Thích nữ Hiệp Liên, Viện chủ tịnh xá Ngọc Trung cảm ơn lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh đã đến thăm hỏi, chúc Tét cổ truyền. Trong tinh thần tình cảm đạo đời, Ni trưởng chúc tốt đến thành viên đoàn trước thềm xuân Quý Mão - 2023.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thiền Phật giáo đang giúp đỡ rất nhiều người vượt qua khổ đau và khám phá được sự yên bình trong tâm của chính mình

Vai trò của Phật giáo ở thế kỷ XXI

GNO - Trong một chia sẻ gần đây, Anam Thubten Rinpoche - người sáng lập Quỹ Dharmata - cho biết về tình trạng cũng như vai trò của Phật giáo đối với xã hội phương Tây ngày nay.
Cầu Hiệp An bắt ngang kênh Đồng Xúc, nối hai bờ ấp Mỹ Thuận và ấp Nhơn Ngãi có chiều dài 45m, chiều ngang 4m, tải trọng 5 tấn

Chùa Lộc Dã (Q.8) tổ chức khánh thành cầu Hiệp An tại tỉnh An Giang

GNO - Ngày 15-6, Thượng tọa Thích Trí Trường, Phó ban Trị sự GHPGVN Q.8, trụ trì chùa Lộc Dã (P.9, Q.8) cùng các mạnh thường, Phật tử đã phối hợp với chính quyền ấp Nhơn Ngãi, xã Nhơn Mỹ, H.Chợ Mới, An Giang tổ chức khánh thành cầu Hiệp An và trao quà cho các em học sinh nghèo tại địa phương.

Thông tin hàng ngày