Giác Ngộ số 1109: "Giãn cách nhưng không giãn lòng"

Báo Giác Ngộ số 1109 ra ngày 9-7-2021
Báo Giác Ngộ số 1109 ra ngày 9-7-2021
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sài Gòn - TP.HCM đang giãn cách xã hội theo Chỉ thị 10 vì để phòng chống dịch Covid-19. Nhiều người lo lắng nhưng cũng không ít người đã bình tâm chống dịch, gieo yêu thương không chỉ với người thành phố mà còn cả tỉnh thành khác...

Mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung trên qua bài viết "Giãn cách nhưng không giãn lòng" của tác giả Lưu Đình Long ở mục Văn hóa trên Giác Ngộ số 1109 ra ngày 9-7-2021 để cảm nhận thêm về những hình ảnh tử tế của người Sài Gòn.

Bên cạnh đó, báo Giác Ngộ tuần này còn có các nội dung chính sau:

- Mục Phật học, có bài "Đàn Dược Sư kết hợp cầu nguyện và tu hành" của Hòa thượng Thích Trí Quảng giảng tại hạ trường chùa Huê Nghiêm mùa an cư - Phật lịch 2565; "Tâm ý quyết định kết quả" của Thích Trung Hữu; "Hiểu sinh mạng ngắn ngủi là hiểu đạo" tác giả Nguyện Pháp.

- Chuyên mục Từ những trang kinh có bài: "Học hạnh không kiêu ngạo và nói ít" tác giả Quảng Tánh.

Giác Ngộ số 1109: "Giãn cách nhưng không giãn lòng" ảnh 1
Bìa báo Giác Ngộ số 1109 - Mỹ thuật: Tống Viết Diễn

- Mục Tư vấn chia sẻ với bạn đọc về vấn đề: "Phạm lỗi, sám hối như thế nào?", "Tạo phước để hồi hướng".

- Mục Văn hóa còn có các bài "Ước nguyện chân thành của một người tu" tác giả Chúc Phú; "Sẽ không gục ngã" của Quảng Hậu.

- Mục Bạn trẻ: mời bạn đọc cùng theo dõi bài "Báo Giác Ngộ đến với tuyến đầu Bắc Giang" của Khánh Vi.

- Ngoài ra, các trang mục thường kỳ khác với các nội dung đáng đọc như: "Bhutan: Vũ điệu 500 năm tuổi Pema Lingpa" (Phổ Quảng tổng hợp); "Bulgaria: Đại học Sofia sẽ đào tạo chương trình thạc sĩ Phật học" (Phổ Minh lược dịch); "Chiếc thuyền và dòng sông" (Truyện ngắn của Nguyễn Như Mây); Bát chè xanh (Thanh Minh)...

Bạn đọc có thể đăng ký online các ấn phẩm của báo Giác Ngộ tại đây.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày