Hà Nội: Đào Nhật Tân đua nhau nở sớm

Anh Tâm người chủ của hơn 1000m2 trồng đào ở đây cho biết tình trạng đào nở sớm vẫn xuất hiện như các năm, nhưng năm nay đào nở khác mọi năm, hoa đẹp, nụ to trông rất quyến rũ.

Còn hơn 1 tháng nữa mới đến tết cổ truyền của dân tộc, nhưng hiện nay một số vườn đào ở Nhật Tân đã xuất hiện hiện tượng nở trước tết.

Nguyên nhân là do thời tiết không thuận lợi. Anh Tâm người chủ của hơn 1000m2 trồng đào ở đây cho biết tình trạng đào nở sớm vẫn xuất hiện như các năm, nhưng năm nay đào nở khác mọi năm, hoa đẹp, nụ to trông rất quyến rũ.

Cách đó không xa, làng hoa Tây Tựu cũng đang vào mùa, người dân đang thu hoạch những bông đã nở và chăm bón cho những nụ hoa còn lại nở đúng vào dịp tết âm lịch 2010.

Chúng tôi xin chia sẻ cùng quý vị chùm ảnh này:

Chùm ảnh: Đào Nhật Tân đua nhau nở sớm

Chùm ảnh: Đào Nhật Tân đua nhau nở sớm
Chùm ảnh: Đào Nhật Tân đua nhau nở sớm
Chùm ảnh: Đào Nhật Tân đua nhau nở sớm
Chùm ảnh: Đào Nhật Tân đua nhau nở sớm
Chùm ảnh: Đào Nhật Tân đua nhau nở sớm

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.HCM Nguyễn Phước Lộc và Thượng tọa Thích Thanh Phong trao quà đến bà con tỉnh Khánh Hòa, giúp bà con tái thiết cuộc sống sau thiên tai lũ lut

Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN TP.HCM và Giáo hội thăm trao hơn 1.000 phần quà đến bà con khó khăn tại Khánh Hòa

GNO - Tiếp tục hỗ trợ người dân các tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt, ngày 13-12, ông Nguyễn Phước Lộc, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.HCM cùng Thượng tọa Thích Thanh Phong, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Phó Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM đến thăm, tặng quà người dân tỉnh Khánh Hòa.
[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Viên Minh nói gì về Báo Giác Ngộ trong nửa thế kỷ qua?

[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Viên Minh nói gì về Báo Giác Ngộ trong nửa thế kỷ qua?

GNO - "Báo Giác Ngộ ngoài việc truyền thông những sinh hoạt của GHPGVN, cũng như Phật giáo quốc tế, chuyển tải giáo lý đến quần chúng, thì việc cải tiến trong tổ chức của tờ báo cũng ngày càng phát triển tốt đẹp, đặc biệt là phần chuyển đổi số.", Trưởng lão Hòa thượng Viên Minh, Phó Pháp chủ GHPGVN nhận định.

Thông tin hàng ngày