Hà Tĩnh: Lãnh đạo huyện Đức Thọ chúc mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập GHPGVN, đoàn lãnh đạo huyện Đức Thọ do ông Trần Quang Tuấn, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đức Thọ đã tặng hoa chúc mừng đến Ban Trị sự Phật giáo huyện.

Thay mặt đoàn công tác, ông Trần Quang Tuấn đánh giá cao những đóng góp của Ban Trị sự GHPGVN huyện cùng Tăng Ni, Phật tử và Ban Hộ tự các chùa trong sự phát triển kinh tế, xã hội của huyện.

Hà Tĩnh: Lãnh đạo huyện Đức Thọ chúc mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN ảnh 1

Lãnh đạo huyện Đức Thọ tặng hoa chúc mừng Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN

Đặc biệt trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, Ban Trị sự GHPGVN huyện và chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử đã có nhiều hoạt động thiết thực, chung tay cùng chính quyền chăm lo an sinh xã hội cho người dân.

Ông cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian sắp tới, Ban Trị sự động viên Tăng Ni, Phật tử tích cực hoàn thành tốt các phong trào ích nước lợi dân, “tốt đời đẹp đạo”; góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc...

Đại đức Thích Nghiêm Thuận, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện bày tỏ vui mừng và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền cũng như các ban ngành đoàn thể huyện đã luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Tăng, Ni các tự viện trong huyện hoàn thành mọi công tác Phật sự, đặc biệt là tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phật giáo huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021-2026 vừa qua.

\

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày