Hai nhà sư nhất bộ nhất bái hành hương dài 500 dặm

Hai nhà sư nhất bộ nhất bái hành hương dài 500 dặm

Hai nhà sư là Zhiyuan và Hanliang sẽ dành 2 tháng để “nhất bộ nhất bái ” 500 dặm tới 99 ngôi chùa trên đường họ tới núi Putuo ở miền Đông Trung Quốc cho tới khi họ đến được với bức tượng Phật Quan Âm.

Đêm đến họ sẽ qua đêm trong các túi ngủ nhưng không có lều trại. Cứ 3 bước một họ dừng lại và làm dấu thể hiện sự sùng bái Phật Bà Quan Âm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Môn đồ pháp quyến cung thỉnh nhục thân Hòa thượng Thích Phước Lợi đến Giác linh đường nhập kim quan

Cà Mau: Lễ nhập kim quan Hòa thượng Thích Phước Lợi - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh

GNO - Chiều nay, 17-7 (4-6-Bính Ngọ), Ban Tổ chức Lễ tang và môn đồ pháp quyến trang nghiêm cung thỉnh nhục thân Hòa thượng Thích Phước Lợi, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự kiêm Trưởng ban Tăng sự GHPGVN tỉnh Cà Mau nhập kim quan theo nghi thức thiền môn tại chùa Từ Quang (P.An Xuyên).

Thông tin hàng ngày