“Hạnh phúc đến từ bên trong”

“Hạnh phúc đến từ bên trong”

GNO - Là chủ đề chia sẻ của ĐĐ.Thích Minh Niệm (ảnh) với các doanh nhân và trí thức trẻ vào lúc 9g ngày 17-10-2015, diễn ra tại tòa soạn báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.8, Q.3, TP.HCM).

Buổi chia sẻ trong khuôn khổ chương trình Chất lượng cuộc sống do Công ty Truyền thông Phật giáo Mani tổ chức.

Để tham dự chương trình (miễn phí), bạn đọc liên hệ số điện thoại: 0977 994 233 (gặp Thanh), hoặc số 0968 943 075 (gặp Duy).

Được biết, ĐĐ.Thích Minh Niệm là tác giả cuốn sách “Hiểu về trái tim”. Đại đức từng thực tập thiền với Thiền sư Thích Nhất Hạnh suốt trong 3 năm.

Trong thời gian sống ở Mỹ, ĐĐ.Thích Minh Niệm đã thực hiện chuyến tu bụi xuyên qua 25 bang của nước Mỹ trong vòng 3 năm để thực sự chiêm nghiệm về cuộc sống của người không phụ thuộc vào vật chất.

Minh Nguyên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đi cùng Giác Ngộ: Những chia sẻ từ trái tim

Đi cùng Giác Ngộ: Những chia sẻ từ trái tim

GNO - Chuyên mục Đi cùng Giác Ngộ đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của chư tôn đức Tăng Ni, cộng tác viên, quý bạn đọc khắp mọi miền đất nước. Những bài viết gửi đều là những lời nói từ trái tim với tình yêu thương, những lời chúc tốt đẹp và cả những kỳ vọng đối với báo trong chặng đường tiếp theo.
[Podcast] Hòa thượng Thích Thiện Thống: Báo Giác Ngộ cần phát triển đội ngũ cộng tác viên tại các tỉnh thành

[Podcast] Hòa thượng Thích Thiện Thống: Báo Giác Ngộ cần phát triển đội ngũ cộng tác viên tại các tỉnh thành

GNO - Chia sẻ cùng chương trình Podcast kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên, Hòa thượng Thích Thiện Thống, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Ban Tăng sự T.Ư mong Báo Giác Ngộ phát triển đội ngũ cộng tác viên tại các tỉnh, thành để lan tỏa Phật sự tại các địa phương.

Thông tin hàng ngày