“Hạnh phúc đến từ bên trong”

“Hạnh phúc đến từ bên trong”

GNO - Là chủ đề chia sẻ của ĐĐ.Thích Minh Niệm (ảnh) với các doanh nhân và trí thức trẻ vào lúc 9g ngày 17-10-2015, diễn ra tại tòa soạn báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.8, Q.3, TP.HCM).

Buổi chia sẻ trong khuôn khổ chương trình Chất lượng cuộc sống do Công ty Truyền thông Phật giáo Mani tổ chức.

Để tham dự chương trình (miễn phí), bạn đọc liên hệ số điện thoại: 0977 994 233 (gặp Thanh), hoặc số 0968 943 075 (gặp Duy).

Được biết, ĐĐ.Thích Minh Niệm là tác giả cuốn sách “Hiểu về trái tim”. Đại đức từng thực tập thiền với Thiền sư Thích Nhất Hạnh suốt trong 3 năm.

Trong thời gian sống ở Mỹ, ĐĐ.Thích Minh Niệm đã thực hiện chuyến tu bụi xuyên qua 25 bang của nước Mỹ trong vòng 3 năm để thực sự chiêm nghiệm về cuộc sống của người không phụ thuộc vào vật chất.

Minh Nguyên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số 1332: Pháp bị được chế tác bằng gỗ độc bản tại chùa Giác Viên

Báo Giác Ngộ số 1332: Pháp bị được chế tác bằng gỗ độc bản tại chùa Giác Viên

GNO - Chùa Giác Viên (P.Bình Thới, TP.HCM) sau đại trùng tu trên cơ sở giữ nguyên vẹn nguyên bản, hiện đã mang một diện mạo mới. Đồng thời những di vật hiện còn mang theo những giá trị đặc sắc. Trong số đó, tấm pháp bị bằng gỗ tại trai đường là một hiện vật đặc biệt, gần như là độc bản của Phật giáo Nam Bộ xưa.
[Podcast] Hòa thượng Thích Hoằng Tri: Nhờ Báo Giác Ngộ mà cha tôi - một cán bộ phát nguyện quy y Tam bảo

[Podcast] Hòa thượng Thích Hoằng Tri: Nhờ Báo Giác Ngộ mà cha tôi - một cán bộ phát nguyện quy y Tam bảo

GNO - Hòa thượng Thích Hoằng Tri, trụ trì chùa Vạn Đức (P.Tam Bình, TP.HCM) là độc giả trung thành của Báo Giác Ngộ suốt nửa thế kỷ qua. Chia sẻ với chương trình Podcast, Hòa thượng nhận định: "Tuy thuộc Thành hội Phật giáo TP.HCM nhưng Báo Giác Ngộ cũng là tiếng nói đại diện của Phật giáo cả nước".

Thông tin hàng ngày