“Hạnh phúc đến từ bên trong”

“Hạnh phúc đến từ bên trong”

GNO - Là chủ đề chia sẻ của ĐĐ.Thích Minh Niệm (ảnh) với các doanh nhân và trí thức trẻ vào lúc 9g ngày 17-10-2015, diễn ra tại tòa soạn báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.8, Q.3, TP.HCM).

Buổi chia sẻ trong khuôn khổ chương trình Chất lượng cuộc sống do Công ty Truyền thông Phật giáo Mani tổ chức.

Để tham dự chương trình (miễn phí), bạn đọc liên hệ số điện thoại: 0977 994 233 (gặp Thanh), hoặc số 0968 943 075 (gặp Duy).

Được biết, ĐĐ.Thích Minh Niệm là tác giả cuốn sách “Hiểu về trái tim”. Đại đức từng thực tập thiền với Thiền sư Thích Nhất Hạnh suốt trong 3 năm.

Trong thời gian sống ở Mỹ, ĐĐ.Thích Minh Niệm đã thực hiện chuyến tu bụi xuyên qua 25 bang của nước Mỹ trong vòng 3 năm để thực sự chiêm nghiệm về cuộc sống của người không phụ thuộc vào vật chất.

Minh Nguyên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!
Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày