Hiến máu tại Khánh Hòa, tặng sách ở Đồng Tháp

GNO - Ngày 19-10, nhiều nhân viên Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa, công  chức, người dân đã đến hiến máu tình nguyện khi nhận được thông tin hiến máu khẩn cấp của Trung tâm Huyết học và Truyền máu tỉnh Khánh Hòa (tầng 2, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, đường Quang Trung, Nha Trang).

Kết quả đã hiến hơn 50 đơn vị máu, kịp thời phục vụ các ca cấp cứu bệnh nhân đang cần truyền máu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Hiến máu khẩn cấp ngày 19-10.jpg


Nhận được tin bệnh viện cần máu gấp, nhiều người hoan hỷ đến hiến

Hồng Minh

* Hội đồng Đội xã Phú Thuận B (huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp) vừa tổ chức trao tặng sách giáo khoa, tài liệu học tập cho bạn hiếu học Trường THCS Phú Thuận B. Đây là 1 trong những công trình “Vì đàn em thân yêu” của Hội đồng Đội xã.

Hơn 500 quyển sách gồm: sách giáo khoa lớp 6 tới 9, tài liệu học tập, những bài văn hay, luyện văn giỏi, học giỏi tiếng Anh, 200 bài toán hay,… được Liên đội Trường THCS Phú Thuận B tổ chức sắp xếp và trang bị trong tủ sách tri thức trẻ, sách giáo khoa do thư viện trường quản lý và tặng lại cho những bạn học sinh vượt khó học giỏi.

DSC02443.JPG


Góc tri thức của học sinh Trường THCS Phú Thuận B

Số sách trên do anh Nguyễn Văn Hoàng - trưởng nhóm thiện nguyện Hồng Tâm (thị xã Hồng Ngự) vận động trao tặng.

Chí Trung

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.

Thông tin hàng ngày