Hỗ trợ 90 gia đình bị hỏa hoạn ở An Giang

GNO - Ngày 23-6, TT.Thích Thiện Nghĩa, Trụ trì chùa Long Đức, thị xã Tân Châu (An Giang) cùng với đoàn Phật tử chùa vừa tổ chức chuyến đi cứu trợ  vụ cháy chợ biên giới, xã Vĩnh Xương, thị xã Tân Châu ngày 12-6 vừa qua và trao quà và tiền hỗ trợ cho 90 hộ có nhà bị cháy trị giá gần 40 triệu đồng do Phật tử chùa đóng góp, ủng hộ.

Th_y Thfch Thi_n Ngh_a - Tr_ tr_ Ch·a Long -_c c·ng ph_t t_.jpg
TT.Thích Thiện Nghĩa nói chuyện cùng các gia đình bị hỏa hoạn

Quà cứu trợ gồm lương thực, thực phẩm các loại, quần áo… trị giá 350.000 đồng/phần. Ngoài ra, đoàn cũng trao tặng thêm mỗi hộ dân 100.000 đồng tiền mặt, nhằm góp phần chia sẻ khó khăn và giúp bà con sớm ổn định cuộc sống sau hỏa hoạn. 

Theo số liệu thống kê, đến thời điểm này đã có 90 hộ bị hỏa hoạn, trong đó 83 căn hộ bị cháy hoàn toàn và 7 ngôi nhà cháy nặng trên 50%. Trong số này, có 20 hộ tiểu thương và 70 hộ nghèo, không có ảnh hưởng về người.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.

Thông tin hàng ngày