Hòa thượng Thích Bửu Chánh đắc cử đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh Đồng Nai

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ủy ban Bầu cử tỉnh Đồng Nai thông báo kết quả bầu cử đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026, theo đó có 81/135 người ứng cử được trúng cử chính thức. Hòa thượng Thích Bửu Chánh, thuộc đơn vị bầu cử số 5, đã tái đắc cử.
Hòa thượng Thích Bửu Chánh

Hòa thượng Thích Bửu Chánh

Hòa thượng Thích Bửu Chánh là đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh Đông Nai khóa IX, được Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai giới thiệu tái ứng cử và là đại diện duy nhất của GHPGVN tỉnh đắc cử Hội đồng Nhân dân tỉnh khóa X.

Được biết, Hòa thượng Thích Bửu Chánh, thế danh Lê Hà, sinh năm 1961, tốt nghiệp tiến sĩ Phật học tại Đại học Delhi - Ấn Độ (2003), hiện đảm nhiệm Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai.

Hòa thượng là một vị giáo phẩm Nam tông, hiện giữ nhiều chức vụ trong GHPGVN: Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Trưởng khoa Pāli, Phó Viện trưởng Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM, Phó ban Hoằng pháp Trung ương, trú trì thiền viện Phước Sơn (đồi Lá Giang, Đồng Nai)...

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư tôn đức Ban Nghi lễ GHPGVN TP.HCM, Phân ban Ni giới Phật giáo TP.HCM cùng hội chúng đàn thứ hai (chiều mùng 6 Tết) trì tụng kinh Dược Sư - Ảnh: Thịnh Lã

Ước vọng đầu năm của người Phật tử

GNO - Với nhiều Phật tử trong và cả ngoài TP.HCM, được tham gia Pháp hội Dược Sư đầu năm Giáp Thìn - 2024 tại Việt Nam Quốc Tự là điều thiêng liêng, là ước vọng đầu năm và là hạnh phúc lớn lao khi Xuân về.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1237 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Trí tuệ viên mãn

GNO - Pháp ở trong tất cả chúng ta. Cho dù bạn có nhận ra nó hay không, nó vẫn có mặt. Cho dù bạn có quan sát nó hay không, nó vẫn ở đó. Vấn đề đơn giản là liệu bạn có biết cách giải mã nó hay không. Một khi bạn biết các giáo lý của Đức Phật, bạn có thể tự giải mã, giống như cách bạn tập đọc một quyển sách.
Ảnh minh họa

Giữ giới và phước đức

GNO - Người phạm hay khuyết giới làm việc thiện và người giữ giới làm việc thiện thì phước đức khác nhau thế nào?

Thông tin hàng ngày