Hội I Can hỗ trợ 100 ca phẫu thuật mắt

GNO - Ngày18-8, được sự tài trợ 70 triệu đồng của Hội I Can cùng gia đình nha sĩ Tuấn, Mai và các bạn tại Hoa Kỳ, TT.Thích Chơn Tịnh, trụ trì chùa Thường Quang, Q.8, TP.HCM tổ chức đưa 100 bệnh nhân từ các tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh và Hậu Giang đến Bệnh viện Nguyễn Trãi phẫu thuật mắt.

Can (1).jpg

Hội I Can tài trợ phẫu thuật đem lại ánh sáng cho bệnh nhân nghèo

Sau khi các bệnh nhân phẫu thuật, các nhà hảo tâm đã đến thăm, tặng quà cho mỗi bệnh nhân một phần quà gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt.

Được biết, đây là đợt phẫu thuật mắt lần thứ 6 do Hội I Can cùng gia đình nha sĩ Tuấn, Mai và các bạn tại Hoa Kỳ tài trợ, tổng cộng trên 500 ca.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài đăng trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Bính Ngọ - 2026 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tết xưa Tổ Giáng

GNO - Cuộc đời của Đức Đệ tam Pháp chủ - Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ (1917-2021) hòa trong dư âm kinh kệ ngân mãi không dứt. Với ngài, triết lý “dĩ nông vi thiền” không chỉ là lời dạy, mà là một đạo sống: gieo hạt là gieo tâm, cày ruộng là cày kinh, hái rau là hái đạo.

Thông tin hàng ngày