Hội Thừa sai Tu nữ Bác ái Ấn Độ tặng Đức Dalai Lama giải thưởng quốc tế

(GNO-Ấn Độ) Ngày 18/11, Hội Thừa sai Tu nữ Bác ái Ấn Độ - tổ chức Thiên Chúa giáo La Mã có trụ sở tại Kolkata do tu nữ Teresa thành lập - đã trao tặng Đức Dalai Lama, lãnh tụ tinh thần của nhân dân Tây Tạng, giải thưởng quốc tế tưởng nhớ Mẹ Teresa vì công bằng xã hội (Mother Teresa Memorial International Award for Social Justice).  
teresa (1).jpg
teresa (2).jpg

 

Giải thưởng nhằm tôn vinh những cam kết của ngài trong việc thúc đẩy các giá trị con người, cổ vũ đối thoại giữa các tôn giáo, và nâng cao hạnh phúc của nhân dân Tây Tạng.

 

Tại buổi lễ được tổ chức trọng thể tại khách sạn Taj Mahal (New Delhi), diễn viên điện ảnh Bollywood Rani Mukherjee và các tu nữ của Hội Thừa sai Tu nữ Bác ái Ấn Độ (ảnh) đã cung kính trao tặng Đức Dalai Lama giải thưởng này.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) tổ chức dành cho các bạn trẻ

Khi sinh viên… đi tu

GNO - Khóa tu với chủ đề “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) có sự tham gia của gần 200 bạn trẻ với nhiều hoạt động thiết thực để hiểu và thương đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Ảnh minh họa: Nhuận Thường

Chồi non

GNO - Thy chuyển đến xóm trọ này đã gần hai năm. Hôm đầu đến đây chỉ thấy đàn bà ra đón hớn hở hỏi han đủ chuyện. Người đỡ lấy thằng nhỏ từ tay Thy cưng nựng hôn hít nó.

Thông tin hàng ngày