Hội trại "Tuổi trẻ và cuộc sống" diễn ra ở Đồng Tháp

GNO - Chiều qua, 22-6, Hội trại “Tuổi trẻ và Cuộc sống” lần V do Ban Hướng dẫn Phật tử - Ban Văn hóa THPG Đồng Tháp và CLB Hoằng Pháp Trẻ (TP.HCM) tổ chức đã khai mạc tại chùa Quê Hương (xã Phú Đức, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp).

wkhaimachoitrai2.jpg

Khai mạc

Chư tôn thiền đức Tăng, Ni lãnh đạo Giáo hội T.Ư, địa phương, và quý thầy, sư cô trẻ thuộc CLB Hoằng Pháp Trẻ tham dự lễ khai mạc. Các cấp chính quyền địa phương cũng đến tham dự và phát biểu chúc mừng Hội trại.

Được biết, Hội trại lần này mang chủ đề "Nuôi dưỡng mầm sen" với sự tham dự của 600 trại sinh chia làm 2 cụm: A-nan và La-hầu-la.

Hội trại diễn ra trong 2 ngày với nhiều hoạt động phong phú, nhằm tưới tẩm những hạt giống thiện lành trong các bạn trẻ như tụng kinh, hành thiền, thi tìm hiểu Phật pháp, cầu nguyện...

wkhaimachoitrai1.jpg

Trại sinh phát nguyện trước chư tôn thiền đức

wkhaimachoitrai3.jpg

HT.Thích Thiện Bảo trao Bằng công đức tới BTC Hội trại 

wkhaimachoitrai4.jpg

Chụp ảnh lưu niệm

Chư tôn giáo phẩm lãnh đạo phát biểu bày tỏ tin tưởng sự thành công của Hội trại từ tiềm lực năng nổ, tâm huyết của quý Tăng Ni trẻ trong CLB Hoằng Pháp Trẻ và sự yểm trợ từ chư tôn đức lãnh đạo Phật giáo Đồng Tháp...

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày