Họp bàn về công tác an ninh cho Đại hội VII GHPGVN

GNO - Chiều 15-11, tại Văn phòng I TƯGH, Hà Nội, Phân ban Tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ VII đã có cuộc họp với Bộ Công an, Công an TP.Hà Nội về các công tác chuẩn bị an ninh cho Đại hội.

HT.Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS, Trưởng Phân ban Tổ chức Đại hội VII; HT.Thích Gia Quang, Phó Tổng Thư ký kiêm Chánh Văn phòng I TƯGH cùng chư tôn đức Ủy viên HĐTS, Văn phòng I và II tham dự họp.

1_256894942.jpg

Về phía cơ quan chức năng có Thiếu tướng Lê Đình Luyện, Cục trưởng Cục An ninh xã hội Bộ Công an; ông Vũ Thanh Sơn, Phó Trưởng phòng PA88 Công an Hà Nội cùng các thành viên Bộ Công an, Công an TP đến tham dự. 

3_401573872.jpg

Cuộc họp đã nghe các báo cáo về công tác chuẩn bị Đại hội cho đến thời điểm này. Bộ Công an và Công an thành phố đã thông báo tình hình phối hợp với các cơ quan chuyên môn trong việc tổ chức an ninh tại Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ VII, diễn ra từ ngày 21 đến 24-11-2012.

Tại buổi họp, lãnh đạo các cơ quan chức năng đã khẳng định công tác bảo vệ lực lượng an toàn, trật tự của Đại hội được đặt lên hàng đầu, phương hướng, kế hoạch chương trình trong quá trình tổ chức sẽ được sớm triển khai trong thời gian tới. Các cơ quan chức năng sẽ phối hợp chặt chẽ với Ban Tổ chức Đại hội và các ban ngành để làm tốt các khâu chuẩn bị cho Đại hội để đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn cho sự kiện trọng đại này được diễn ra thông suốt và thành công tốt đẹp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1350 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Phật giáo đã truyền vào nước ta từ lúc nào?

GNO - Sau khi Đức Thế Tôn thành đạo dưới gốc cây Bồ-đề vào năm 533 trước dương lịch, tư trào tư tưởng Phật giáo hình thành và phát triển từ Ấn Độ lan dần ra các nước xung quanh và cả thế giới. Trong quá trình phát triển và lan dần này, Phật giáo đã đến nước ta, và tạo nên Phật giáo Việt Nam.

Thông tin hàng ngày