[Video] Hòa thượng Bửu Chánh nói về 14 ngày cách ly vì F2 Covid-19

GNO - Hòa thượng Thích Bửu Chánh, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự GHPGVN, trụ trì thiền viện Phước Sơn (Đồng Nai) là một trong người thuộc danh sách F2 (tiếp xúc với người nghi nhiễm Covid-19), vừa trải qua thời gian cách ly để theo dõi y tế.

Sau 14 ngày, kết quả xét nghiệm âm tính, không có biểu hiện nhiễm Covid-19.

Hòa thượng đã chia sẻ với Giác Ngộ TV về những cảm nhận của chính người trong cuộc giữa mùa đại dịch Covid-19, thiết nghĩ hữu ích cho tất cả mọi người, khi số lượng bệnh nhân cứ tăng và số người phải cách ly cũng tăng từng ngày.


Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ông Nguyễn Đình Phát, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy P.Xuân Hòa và Đại đức Thích Quảng Hậu, Phó Trị sự Báo Giác Ngộ trồng cây xanh tại Công viên Phan Đình Phùng - Ảnh: Nguyên Tài/BGN

Báo Giác Ngộ và chùa Vĩnh Nghiêm trao tặng cây xanh cho “Vườn cây Đại đoàn kết” phường Xuân Hòa (TP.HCM)

GNO - Nhằm chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày Thành phố Sài Gòn - Gia Định chính thức mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng nay 28-6, UBND - Ủy ban MTTQVN phường Xuân Hòa đã làm lễ phát động phong trào thi đua "Toàn dân chung tay bảo vệ môi trường, vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp" tại Công viên Phan Đình Phùng.
Ảnh: iStock

Nuôi dưỡng tâm buông xả trong thế giới vô thường

GNO - Có lẽ, trong một thời đại “thú vị” như thế này, điều quan trọng không phải là chờ đợi thế giới trở nên dễ dàng hơn, mà là nuôi dưỡng nơi chính mình một sự tĩnh lặng đủ sâu để có thể đi qua tất cả mà không đánh mất chính mình.

Thông tin hàng ngày