Hưng Yên: Ba huyện tỉnh Hưng Yên tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL 2554 tại chùa Nôm

(GNO-Hưng Yên): Hoà cùng không khí mùa Đản Sinh Lần thứ 2634, tại chùa Nôm (tức Linh Thông cổ tự) - huyện Văn Lâm,  ĐĐ. Thích Đồng Huệ - Phó ban Trị sự THPG tỉnh Hưng Yên, Chánh Đại diện Phật giáo huyện Văn Lâm cùng Ban đại diện và chư Tăng 3 huyện tỉnh Hưng Yên đã tổ chức Đaị Lễ Phật Đản PL 2554.
hungyen_01.jpg
hungyen_02.jpg
hungyen_03.jpg

Tham dự và chứng minh có TT. Thích Thanh Hiện - Ủy viên HĐTS, Trưởng ban Trị sự THPG Hưng Yên  và các đại diện cho UBMTTQ tỉnh Hưng Yên, lãnh đạo của 3 huyện Văn Lâm Yên Mỹ, Mỹ Hào. Đến dự và chúc mừng còn có Phu nhân Phó Thủ Tướng Trương Vĩnh Trọng .

hungyen_04.jpg
hungyen_05.jpg
hungyen_06.jpg

Đặc biệt không quản ngại thời tiết và đường đi, hơn 8000 đồng bào Phật tử địa phương và Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh đã về dự đaị lễ.

hungyen_07.jpg
hungyen_08.jpg
hungyen_09.jpg

Đại Đức Thích Đồng Huệ đã vận động các nhà hảo tâm để lo Đại lễ với hơn 9000 xuất cơm chay và hơn 50 triệu đồng để làm từ thiện trong tuần lễ Phật đản.                                         

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hành trình xuyên Việt cùng Gốm Bụt

Hành trình xuyên Việt cùng Gốm Bụt

GNO - Nguyễn Trường Sơn (sinh năm 1983) vừa có một hành trình đi bộ xuyên Việt để trải nghiệm cuộc sống và đem câu chuyện “Gốm Bụt” lan tỏa. Đó là hành trình kỳ diệu với Sơn và những người dõi theo.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1179 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chỉ số hạnh phúc quốc gia

GNO - “Mục đích cơ bản của chính trị là mang lại hạnh phúc cho người dân. Điều đó được gọi là tổng hạnh phúc quốc gia”

Thông tin hàng ngày