Kết nối yêu thương với trẻ em Gia Lai

GNO - Hơn 50 tình nguyện viên Dự án Sáng kiến Lãnh đạo Phật giáo TP.HCM đã thực hiện chương trình Kết nối yêu thương lần thứ 20 dành cho 300 trẻ em khó khăn tại huyện Chư Pảh, tỉnh Gia Lai vào ngày 16, 17-1 vừa qua.
ketnoi3.jpg
Các em nhỏ nhận quà từ Ban Tổ chức - Ảnh: Ngọc Lân

Chương trình được tổ chức với mục đích tiếp sức cho trẻ em vùng cao được dịp vui chơi, hướng đến cái Tết Nguyên đán vui tươi và nhiều sẻ chia.

Theo đó, các tình nguyện viên đã tổ chức lễ hội ẩm  thực, các gian hàng trò chơi dân gian tại tịnh xá Ngọc Như, huyện Chư Pảh - phục vụ các em nhỏ trong địa bàn của huyện vào buổi chiều ngày 17-1.

Tối cùng ngày là đêm văn nghệ “Kết nối yêu thương” với nhiều tiết mục vui nhộn gồm ca, múa, kịch do nhóm hài Hoàng Sơn và các tình nguyện viên biểu diễn, có sự hiện diện đông đảo các em nhỏ khó khăn và người dân địa phương.

Dịp này, Dự án đã trao 300 phần quà gồm tiền mặt, mì gói, tập học sinh, sữa, giầy với tổng giá trị lên đến 70 triệu đồng.

Tất tả tặng phẩm do tình nguyện viên và quý ân nhân gần xa quyên góp.

Bo Thiên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày hội “Vì đàn em thân yêu”

Ngày hội “Vì đàn em thân yêu”

GNO - Hội đồng Đội huyện Hồng Ngự (TP.Đồng Tháp) tổ chức chương trình tình nguyện "Vì đàn em thân yêu" tại xã Phú Thuận B với nhiều công trình, phần việc đầy ý nghĩa.

Thông tin hàng ngày