Khám bệnh, phát thuốc cho người nghèo

GNO - Sáng 6-7, tại phòng khám từ thiện Đông, Tây y Nam Thành thánh thất (Q.1, TP.HCM) tổ chức khám bệnh, phát thuốc cho 150 bà con nghèo huyện Cai Lậy, Tiền Giang.

Image00002.jpg
Nam Thành thánh thất khám bệnh cho người nghèo Tiền Giang

Theo đó, phòng khám đã tiến hành khám nội, ngoại khoa, mắt, răng hàm mặt và phát thuốc miễn phí cho 150 bệnh nhân với tổng trị giá gần 100 triệu đồng, toàn bộ chi phí do phòng thuốc và các mạnh thường quân hỗ trợ.

Được biết, trong 6 tháng đầu năm 2013, phòng khám đã tổ chức khám bệnh và phát thuốc cho bà con nghèo với tổng kinh phí hơn 220 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Các tháp Phật, kiến trúc tu viện và dấu vết của một khu đô thị dân cư, chủ yếu thuộc thời kỳ Kushan (thế kỷ I–III TL)

Khai quật quần thể Phật giáo 2.000 năm tuổi ở Kashmir

GNO - Các nhà khảo cổ ở Jammu và Kashmir vừa phát hiện một quần thể Phật giáo cổ tại làng Zehanpora, huyện Baramulla. Di tích này được cho là có niên đại khoảng 2.000 năm. Phát hiện cho thấy Kashmir từng giữ vai trò quan trọng trong mạng lưới Phật giáo thời kỳ đầu và có mối liên hệ chặt chẽ với nền văn hóa Gandhāra.

Thông tin hàng ngày