Khánh Hòa: Ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo tỉnh họp mặt đầu năm

Ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN tỉnh Khánh Hòa họp, triển khai hoạt động Phật sự năm 2023
Ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN tỉnh Khánh Hòa họp, triển khai hoạt động Phật sự năm 2023
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 6-1, Ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN tỉnh Khánh Hòa họp mặt tại chùa Pháp Sơn, TP.Nha Trang nhằm triển khai phương hướng hoạt động năm 2023.

Buổi họp mặt dưới sự chủ tọa của Thượng tọa Thích Huệ Pháp, Trưởng ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN tỉnh Khánh Hòa, cùng chư tôn đức Phó ban, Tăng, Ni và Phật tử thành viên Ban.

Đây là lần đầu tiên Ban Thông tin - Truyền thông họp mặt sau khi chính thức có quyết định chuẩn y thành phần nhân sự của Ban Thường Trực Ban Trị sự tỉnh. Tại cuộc họp, các thành viên đã chia sẻ và bàn công tác mà Ban Thông tin - Truyền thông sẽ thực hiện trong năm 2023.

Theo đó, Ban sẽ tổ chức tập huấn về truyền thông, báo chí cho toàn thể thành viên của Ban Thông tin - Truyền thông; Thành lập trang web chính thức của Phật giáo Khánh Hòa; Tổ chức truyền thông mùa Phật đản; Tổ chức thi ảnh đẹp về mùa an cư năm 2023, truyền thông các sự kiện khác trong mùa Vu Lan, lễ vía chư Phật, Bồ-tát và các hoạt động Phật sự của GHPGVN.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh mang tính minh họa

Hảo tâm xuất gia

GNO - Điều quan trọng nhất là bạn phải thể hiện mình là một Phật tử thuần thành, kính tin Tam bảo, có nhân cách đạo đức; là người con hiếu thảo, biết vâng lời cha mẹ, siêng năng học tập. Bạn nên chọn những thời điểm thích hợp để tâm sự với mẹ (hoặc bố, hoặc cả hai) về chí nguyện xuất gia của mình.
Tôi là ai, là ai, là ai…mà yêu quá đời này - Ảnh minh họa

Ðừng tuyệt vọng!

GNO - Rửa bát hát và cười. Nhặt rau hát và cười. Hát gì? Câu hát Trịnh cứ tự nhiên bật ra. “Tôi là ai? Mà yêu quá đời này!”.

Thông tin hàng ngày