Khóa tu “Một ngày an lạc” tại chùa Trân Bửu

GNO - BTS GHPGVN huyện Phú Ninh vào ngày 10-5-Ất Mùi (25-6-2015) đã tổ chức khóa tu Một ngày an lạc cho Phật tử trong huyện, diễn ra tại chùa Trân Bửu (xã Tam Thái, huyện Phú Ninh, Quảng Nam).

tran buu.jpg
700 Phật tử dự khóa tu
tại chùa Trân Bửu

ĐĐ.Thích Viên Trừng, Trưởng BTS PG huyện Phú Ninh, Trưởng BTC khóa tu cho biết, BTS PG huyện tổ chức khóa tu lần này nhằm hướng dẫn Phật tử trong huyện nhà luôn luôn tinh tấn, tu tập đúng pháp, hiểu rõ lời dạy của Đức Phật để phát khởi tâm Bồ-đề và tưới tẩm chủng tử Phật trong nội tâm. Thông qua thời pháp, mỗi Phật tử biết tu tập đời sống tâm linh, sống chánh niệm tỉnh thức để đạt được trí tuệ và đức hạnh của người con Phật.

Tại khóa tu, hơn 700 Phật tử đã được lắng nghe pháp thoại của ĐĐ.Thích Nguyên Đạo, UV Ban Hoằng pháp PG TP.HCM, giảng viên khoa Tâm lý học Đại học Quốc gia TP.HCM và ĐĐ.Thích Thông Nhã, chùa Chiên Đàn (huyện Phú Ninh) đã vấn đáp sôi nổi những điều mà nhiều Phật tử vẫn còn chưa thấu hiểu.

Gia đình Phật tử Nhuận Lan và phật tử Nhuận Công (Công ty Trầm Hương Hồng Ngọc, huyện Núi Thành) đã phát nguyện trợ duyên cho BTS PG huyện tổ chức thành công khóa tu.

Thông Thiện

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày