Khóa tu “Một ngày an lạc” tại chùa Trân Bửu

GNO - BTS GHPGVN huyện Phú Ninh vào ngày 10-5-Ất Mùi (25-6-2015) đã tổ chức khóa tu Một ngày an lạc cho Phật tử trong huyện, diễn ra tại chùa Trân Bửu (xã Tam Thái, huyện Phú Ninh, Quảng Nam).

tran buu.jpg
700 Phật tử dự khóa tu
tại chùa Trân Bửu

ĐĐ.Thích Viên Trừng, Trưởng BTS PG huyện Phú Ninh, Trưởng BTC khóa tu cho biết, BTS PG huyện tổ chức khóa tu lần này nhằm hướng dẫn Phật tử trong huyện nhà luôn luôn tinh tấn, tu tập đúng pháp, hiểu rõ lời dạy của Đức Phật để phát khởi tâm Bồ-đề và tưới tẩm chủng tử Phật trong nội tâm. Thông qua thời pháp, mỗi Phật tử biết tu tập đời sống tâm linh, sống chánh niệm tỉnh thức để đạt được trí tuệ và đức hạnh của người con Phật.

Tại khóa tu, hơn 700 Phật tử đã được lắng nghe pháp thoại của ĐĐ.Thích Nguyên Đạo, UV Ban Hoằng pháp PG TP.HCM, giảng viên khoa Tâm lý học Đại học Quốc gia TP.HCM và ĐĐ.Thích Thông Nhã, chùa Chiên Đàn (huyện Phú Ninh) đã vấn đáp sôi nổi những điều mà nhiều Phật tử vẫn còn chưa thấu hiểu.

Gia đình Phật tử Nhuận Lan và phật tử Nhuận Công (Công ty Trầm Hương Hồng Ngọc, huyện Núi Thành) đã phát nguyện trợ duyên cho BTS PG huyện tổ chức thành công khóa tu.

Thông Thiện

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

GNO - Mức ưu đãi giảm cao nhất là 5% và thấp nhất là 3% giá bán sau khi đã áp dụng các chính sách ưu đãi chung đối với các sản phẩm ô tô, xe máy, kể cả ô tô điện của VinFast trên toàn hệ thống của VinFast toàn quốc kể từ ngày 10-5-2021.
Ngày cuối cho mẹ

Ngày cuối cho mẹ

GNO - Thánh sử đi qua cuộc đời của những bậc thánh Tăng để lại những bài kinh bất diệt trong lòng thế gian sanh diệt. 

Thông tin hàng ngày