Kon Tum: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ trước thềm đại hội

Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Kon Tum viếng Nghĩa trang Liệt sĩ
Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Kon Tum viếng Nghĩa trang Liệt sĩ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trước thềm Đại hội đại biểu GHPGVN tỉnh Kon Tum lần thứ VI (2022-2027), sáng 20-7, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã đến Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Kon Tum đặt vòng hoa, thắp hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.
Chư tôn đức dâng hương tưởng niệm ảnh 1
Chư tôn đức dâng hương tưởng niệm

Đoàn do Hòa thượng Thích Quảng Xả, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh Kon Tum, Trưởng ban Tổ chức Đại hội dẫn đầu, tháp tùng còn có chư tôn đức trong Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh.

Tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Kon Tum, Hòa thượng Thích Quảng Xả dâng hương tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ đã nằm xuống để cho đất nước được độc lập và đạo pháp được trường tồn.

Chư tôn đức tại Đài Tưởng niệm Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Kon Tum ảnh 2
Chư tôn đức tại Đài Tưởng niệm Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Kon Tum

Chiều nay, lúc 14 giờ, phiên trù bị Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Kon Tum lần thứ VI (2022-2027) sẽ diễn ra tại hội trường chùa Huệ Chiếu - Văn phòng Ban Trị sự tỉnh để chuẩn bị các công tác cuối cùng cho đại hội chính thức vào ngày mai, 21-7.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thiền cho người mới đến

GNO - Nói một cách đơn giản: mọi khía cạnh của thiền đều tốt. Cho dù bạn đã thực hành trong bao lâu, ngay cả khi bạn dường như không nhận được bất kỳ kết quả nào, tất cả đều tốt. Khi bạn có thể làm cho tâm tĩnh lặng với hơi thở, cũng tốt cho tâm. Vì lý do này, thiền là điều bạn nên thực hành mọi lúc, mọi nơi.

Ảnh minh họa

Thấy rõ nhân - duyên - quả để an nhiên

GNO - Tôi có người chị là Phật tử năm nay cũng khá nhiều tuổi, lập gia đình đã lâu nhưng vẫn chưa sinh con. Tôi hỏi thì chị nói lấp lửng rằng: “Chưa muốn, hoặc cứ từ từ, đợi kiếp sau cũng được, hay con cái cũng là nợ duyên, chắc tại không mắc nợ đường con cái nên không thấy ham thích con cho lắm”...

Thông tin hàng ngày