Kon Tum: Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 tại chùa Huệ Chiếu

Đoàn lãnh đạo tỉnh Kon Tum tặng hoa, quà chúc mừng Đại lễ Phật đản đến Ban Trị sự Phật giáo tỉnh
Đoàn lãnh đạo tỉnh Kon Tum tặng hoa, quà chúc mừng Đại lễ Phật đản đến Ban Trị sự Phật giáo tỉnh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 11-5, đoàn lãnh đạo tỉnh do ông Nguyễn Văn Hòa, Phó Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tại Văn phòng Ban Trị sự - chùa Huệ Chiếu (TP.Kon Tum).

Tại đây, ông Nguyễn Văn Hòa đã gửi lời chúc chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử nhiều sức khỏe, đón một mùa Phật đản an vui.

Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng bày tỏ mong muốn Phật giáo tỉnh Kon Tum luôn đồng hành cùng các cấp chính quyền trong các hoạt động an sinh xã hội, xây dựng và phát triển tỉnh nhà theo phương châm “Đạo pháp đồng hành cùng dân tộc”.

Hòa thượng Thích Quảng Xả, Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh đã thay mặt chư Tăng Ni, Phật tử cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã đến thăm và chúc mừng nhân mùa Phật đản. Hòa thượng cũng mong rằng trong thời gian tới, lãnh đạo chính quyền cùng các sở, ban ngành tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để các công tác Phật sự của tỉnh nhà được thành tựu.

Dịp này, đoàn cũng đã vấn an sức khỏe Hòa thượng Thích Chánh Quang, Chứng minh Ban Trị sự Phật giáo tỉnh tại tổ đình Bác Ái.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1174 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Lớp học trong ngôi chùa nhỏ

GNO - Chùa Thiên Khánh nằm trong con hẻm nhỏ số 551/24 Phạm Văn Chí, phường 7, quận 6, diện tích chưa đến 79m 2 nhưng lớp học vào sáng Chủ nhật lúc nào cũng rôm rả tiếng cười nói, thảo luận của cô và trò.

Thông tin hàng ngày