Kon Tum: Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh trao quà cho học sinh nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi

 Ni sư Thích nữ Liên Nhân trao quà cho học sinh
Ni sư Thích nữ Liên Nhân trao quà cho học sinh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hướng đến Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, sáng 27-5, Ni sư Thích nữ Liên Nhân, Trưởng ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Kon Tum cùng đoàn đã đến thăm và tặng 200 phần quà cho các học sinh Trường TH - THCS Đắk Blà, TP.Kon Tum.

Thay mặt đoàn, Ni sư Thích nữ Liên Nhân chúc học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi và có một kỳ nghỉ hè vui, khỏe, bổ ích, an toàn tại địa phương.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh tổ chức hàng năm vào dịp 1-6 nhằm động viên, khích lệ tinh thần các học sinh vươn lên trong học tập.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Video] Họp mặt thân mật nhân Ngày Báo chí Việt Nam

[Video] Họp mặt thân mật nhân Ngày Báo chí Việt Nam

GNO - Chiều ngày 21-6, tại trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ (Q.3, TP.HCM) đã diễn ra buổi họp mặt thân mật nhân Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam; đồng thời trao giải cuộc thi viết "Trong tâm có Phật" do Câu lạc bộ Phóng viên - Cộng tác viên báo tổ chức.
Ảnh minh họa

Ý nghĩa Bồ-tát thừa trong kinh Pháp hoa

GNO - Đức Phật nói rằng Thanh văn, Duyên giác và Bồ-tát là Tam thừa, nhưng Tam thừa cuối cùng được giải thoát, trở thành Nhứt thừa là Phật thừa, vì tất cả đều theo Phật học, sống trong pháp Phật, là con của Đức Phật gọi là Phật tử thì tu hành thành Phật, không thành gì khác.

Thông tin hàng ngày