Lá thư Xuân

NSGN - Mừng Xuân Ất Mùi đến cũng là mừng Nguyệt san Giác Ngộ tròn 19 tuổi, cái tuổi căng đầy sức sống mãnh liệt và phát triển tốt đẹp trong làng báo chí. Điều đáng quý hơn nữa, Nguyệt san Giác Ngộ đã tỏa sáng giáo pháp của Đức Phật trên mọi nẻo đường đất nước và cả ở nước ngoài. Với ánh đuốc này giúp cho hàng đệ tử Phật vững chãi trên con đường phát huy tri thức và những việc làm tốt đẹp giữa chốn nhân gian.
hoa mai.jpg
Mừng Xuân Ất Mùi đến cũng là mừng Nguyệt san Giác Ngộ tròn 19 tuổi

Quả thật, theo dòng chảy của thời gian, hòa mình cùng với sự phát triển của đất nước, Nguyệt san Giác Ngộ đã chuyển đổi nhịp nhàng về hình thức lẫn nội dung. Với nhiều hình ảnh đẹp, phong phú, mỗi số Nguyệt san có những chuyên đề đặc sắc thể hiện rõ nét giá trị về văn học và tu chứng tâm linh, đặc biệt có những bài nghiên cứu công phu về Phật giáo, về văn hóa, xã hội…

Mừng những bước tiến tốt đẹp của Nguyệt san Giác Ngộ lớn mạnh đến tuổi thanh xuân rực rỡ, chắc chắn là nhờ vào sự đầu tư tâm trí của quý cộng tác viên gần xa. Chúng tôi trân trọng những bài viết có giá trị của quý vị đã góp phần làm cho pháp âm vi diệu của tờ báo mỗi ngày lan xa hơn nữa đến khắp mọi nơi. Chúng tôi mong rằng quý cộng tác viên sẽ có những suy nghĩ mới, đóng góp mới góp phần cho Nguyệt san Giác Ngộ có được những khởi sắc mới mang đến nhiều lợi lạc cho cuộc đời này nở hoa.

Ngoài ra, trong giai đoạn tình hình kinh tế cả nước tuy có phần khó khăn, chúng tôi cũng trân trọng sự ủng hộ nhiệt tình của quý độc giả trong và ngoài nước đã giúp cho tờ báo Phật giáo chúng ta được vững tiến trên con đường phục vụ nhân sinh. 

Chúng tôi sẽ nỗ lực phát triển Nguyệt san Giác Ngộ hơn nữa, để  đáp lại sự tin tưởng của quý vị đã luôn dành cho tờ báo trong suốt chặng đường dài mười chín năm qua.

Trước thềm năm mới, chúng tôi kính chúc chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử, cùng quý cộng tác viên, phát hành viên và quý độc giả dồi dào sức khỏe, luôn được an lạc trong cuộc sống.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày