Lãnh đạo H.Quỳnh Lưu chúc mừng Phật đản các chùa

GNO - Chiều qua, 27-5, đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Quỳnh Lưu do ông Hồ Ngọc Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các chùa trên địa bàn huyện nhân dịp Đại lễ Phật đản PL.2559 - DL.2015 .

anthai.jpg


Ông Hồ Ngọc Dũng thăm và tặng quà tại chùa An Thái

Tại các điểm đến, ông Hồ Ngọc Dũng thay mặt đoàn đã gửi lời chúc mừng lễ Phật đản đến các chức sắc Phật giáo và các Phật tử trên địa huyện.

Ông đánh giá cao những kết quả mà Phật giáo huyện nhà đạt được trong thời gian qua, góp phần vào thắng lợi chung về kinh tế - xã hội của huyện nhà. Các hoạt động từ thiện thường xuyên được tổ chức và các Tăng Ni, Phật tử đã phần nào giúp người dân ổn định cuộc sống.

Thay mặt chư Tăng, Ni, Phật tử, đại diện các chùa đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện và các ban ngành đã tạo điều kiện để Tăng, Ni, Phật tử thể hiện tín ngưỡng và tham gia vào các hoạt động xã hội trong huyện; đồng thời gửi lời chúc an lành nhân mùa Phật đản đến các vị lãnh đạo, gia đình luôn an vui trong sự gia hộ của Đức Phật.

Hữu Tình 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chuyện bên hoa cỏ lau

GNO - Sáng nay, Ni sư Tiến Liên ghé thăm. Quen nhau trong lớp Zoom Phật pháp, cùng đồng cảm tâm tình làm thầy Ni có nhiều đệ tử trẻ, xây dựng một thế hệ tương lai truyền thừa.

Thông tin hàng ngày