Lãnh đạo MTTQVN TP thăm BTS GHPGVN Q.12

GNO - Ngày 4-5,  Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM do ông Trần Trung Tính, Phó Chủ tịch UBMTTQ TP.HCM; Vũ Mạnh Hải, Phó Trưởng ban Dân tộc - Tôn giáo UBMTTQ TP đến thăm và chúc mừng Phật đản đến TT.Thích Trí Chơn, Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận 12, Viện chủ tu viện Khánh An.  

A KA (1).jpg

Ông Trần Trung Tính chúc mừng Phật đản đến BTS GHPGVN Q.12

Thay mặt Ban Thường trực MTTQ TP, ông TrầnTrung Tính đã có lời chúc mừng Phật đản, ghi nhận năng lực hoạt động và những thành quả tích cực mà Ban Trị sự đã đóng góp trong thời gian qua.  

TT.Thích Trí Chơn cũng thay mặt Tăng Ni, Phật tử quận 12 cám ơn lãnh đạo UBMTTQ TP đã đến thăm và có lời chúc mừng Phật đản đến Giáo hội và Tăng, Ni, Phật tử quận 12.

A KA (2).jpg

Khám bệnh cho người nghèo

Nhân dịp Phật đản, tu viện Khánh An tổ chức khám bệnh, phát thuốc, quà từ thiện cho 800 bệnh nhân nghèo thuộc 3 phường: An Phú Đông, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân (Q.12).

Chương trình từ thiện này được sự phát tâm tài trợ của Hội Chữ Thập đỏ Q.Phú Nhuận, Hội Chữ Thập đỏ Q.5, Cty mua sắm Thái Lan, Cty dược phẩm Stada, Cty DP Khương Duy, Cty United International Pharma và Cty Thực phẩm Vĩnh Thành Đạt.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1183 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tức giận hại thân

GNO - Đức Phật chỉ dạy tức giận (sân) là một trong tam độc của tâm, cùng với tham lam và si mê. Trong y học, tức giận sẽ gây ra hành vi nguy cơ cho sức khỏe. Chúng tôi xin làm rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Thông tin hàng ngày