Lãnh đạo Quận 3, Phòng An ninh nội địa - Công an TP.HCM thăm, chúc mừng Báo Giác Ngộ

Ông Nguyễn Thành Nam, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy dẫn đầu đoàn lãnh đạo Quận 3 chúc mừng Báo Giác Ngộ
Ông Nguyễn Thành Nam, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy dẫn đầu đoàn lãnh đạo Quận 3 chúc mừng Báo Giác Ngộ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều nay, 20-6, nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã đến trụ sở tòa soạn thăm, chúc mừng Báo Giác Ngộ.

Ông Nguyễn Thành Nam, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy dẫn đầu đoàn lãnh đạo Quận 3 chúc mừng Báo Giác Ngộ bước sang năm thứ 47 trong hoạt động báo chí, góp phần đặc sắc tôn giáo vào thành tựu chung của nền báo chí Việt Nam.

Lãnh đạo Quận 3 tặng hoa chúc mừng Báo Giác Ngộ

Lãnh đạo Quận 3 tặng hoa chúc mừng Báo Giác Ngộ

Ông Phó Bí thư Thường trực Quận ủy cũng đánh giá cao những thông tin trên mặt báo cũng như các hoạt động đằng sau mặt báo mà Báo Giác Ngộ đã thực hiện. Dịp này, ông chúc tốt lành đến quý Hòa thượng lãnh đạo, Ban Biên tập và tập thể phóng viên, biên tập viên, cán bộ, nhân viên đang làm việc tại tòa soạn và mong Báo Giác Ngộ trong thời gian tới cũng sẽ tiếp tục gắn bó, đồng hành cùng chính quyền trong các hoạt động ích đạo lợi đời để quận 3 và TP.HCM ngày càng phát triển văn minh, nghĩa tình.

Tiếp đoàn, Thượng tọa Thích Tâm Hải, Phó Tổng biên tập thay mặt quý Hòa thượng lãnh đạo cảm ơn lãnh đạo Quận 3 và phái đoàn đã luôn có sự quan tâm tới báo, cũng như các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn.

Thượng tọa cũng cảm ơn những hỗ trợ của lãnh đạo Quận 3 đối với Báo Giác Ngộ trong nhiều hoạt động, đặc biệt là trong đợt dịch Covid-19 vừa qua, để đội ngũ phóng viên, cán bộ, nhân viên của báo làm tốt công tác chuyên môn của mình lúc thành phố thực hiện giãn cách xã hội.

Đoàn đại diện Phòng An ninh đối nội địa đến thăm, chúc mừng Báo Giác Ngộ

Đoàn đại diện Phòng An ninh đối nội địa đến thăm, chúc mừng Báo Giác Ngộ

Cùng ngày, bà Phạm Thị Yến Bình đã dẫn đầu đoàn Phòng An ninh nội địa - Công an TP.HCM đã đến thăm, chúc mừng tại trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ.

Bà chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam đến chư tôn đức Ban Biên tập, tập thể tòa soạn luôn có sức khỏe, thân tâm an lạc.

Bà Yến Bình cũng chúc cho Báo Giác Ngộ sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ, giới thiệu nhiều gương tốt việc tốt của Tăng Ni, Phật tử để gieo những hạt giống thiện và lan tỏa tinh thần từ bi của đạo Phật đến nhiều bạn đọc, đặc biệt bạn đọc ở TP.HCM; đồng thời cùng chia sẻ những việc làm nhằm góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thành phố.

Tặng hoa chúc mừng Ngày Báo chí Việt Nam đến Báo Giác Ngộ

Tặng hoa chúc mừng Ngày Báo chí Việt Nam đến Báo Giác Ngộ

Dịp này, Thượng tọa Thích Tâm Hải cũng đã cùng bà Yến Bình và các thành viên trong đoàn chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị, thân tình. Thượng tọa cũng đã thay mặt chư tôn đức lãnh đạo báo cảm ơn sự quan tâm và những hỗ trợ về mặt chuyên môn của Công an TP.HCM, trực tiếp là Phòng An ninh nội địa, để báo làm tốt công tác báo chí đặc thù đã được Giáo hội và nhà nước giao phó, phân công.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Giản dị và nhân cách

Giản dị và nhân cách

GNO - Khi đọc những tấm gương về nếp sống giản dị, hầu hết chúng ta đều trầm trồ thán phục. Người ta cũng thường hay nói về sự giản dị như là một điều tốt đẹp cần nên làm trong cuộc sống.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1230 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Năm sự trói buộc trong tâm

GNO - Tham ái với thân, tập trung lo cho thân tứ đại một cách thái quá, đó là trói buộc. Tham ái đối với năm dục (tiền bạc, sắc dục, danh vị, ăn uống, ngủ nghỉ) và năm trần cảnh (sắc, thanh, hương, vị, xúc) là những trói buộc lớn.

Thông tin hàng ngày