Lãnh đạo quận 3 thăm, chúc mừng nhân Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN

Lãnh đạo quận 3 thăm và chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN quận nhân Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN
Lãnh đạo quận 3 thăm và chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN quận nhân Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 3-11, tại Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN quận 3 (TP.HCM), đoàn lãnh đạo quận 3 đã đến thăm, chúc mừng Phật giáo quận nhân Kỷ niệm 40 thành lập GHPGVN.

Tại buổi thăm, ông Phạm Thành Kiên, Bí thư Quận ủy quận 3 đã chúc mừng đến toàn thể Tăng Ni, Phật tử trên địa bàn quận nhân Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN. Bên cạnh đó, ông cũng ghi nhận những đóng góp tích cực của Ban Trị sự Phật giáo quận 3, đã luôn đồng hành cùng chính quyền, ban ngành các cấp trong nhiều lĩnh vực trải qua các nhiệm kỳ.

Lãnh đạo quận 3 thăm, chúc mừng nhân Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN  ảnh 1
Đoàn lãnh đạo quận 3 tặng hoa chúc mừng đến chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử trên địa bàn quận

Bí thư Quận ủy quận 3 bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, Ban Trị sự Phật giáo quận 3 sẽ tiếp tục động viên Tăng Ni, Phật tử trong quận đồng hành cùng chính quyền quận thực hiện các chương trình "ích đạo lợi đời", đặc biệt tham gia tích cực việc phòng, chống đại dịch Covid-19 trong giai đoạn bình thường mới.

Thay mặt chư tôn đức Ban Trị sự Phật giáo quận 3, Đại đức Thích Thiện Châu trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ tận tình của lãnh đạo quận 3, luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để các hoạt động Phật sự của quận nhà thành tựu tốt đẹp.

Lãnh đạo quận 3 thăm, chúc mừng nhân Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN  ảnh 2

Chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự GHPGVN quận 3 tiếp đoàn

Đặc biệt, trong đợt bùng phát dịch Covid-19 vừa qua gây ảnh hưởng rất lớn đến mọi hoạt động xã hội, trong đó có Phật giáo, lãnh đạo quận đã hỗ trợ cho Tăng Ni các tự viện trong toàn quận được tiêm vắc-xin phòng Covid-19.

Đại đức Thích Thiện Châu cũng chúc đoàn luôn được an vui, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng và nhân dân giao phó.

Lãnh đạo quận 3 thăm, chúc mừng nhân Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN  ảnh 3

Dâng hương tưởng niệm Đức Pháp chủ GHPGVN - Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ

Dịp này, đoàn lãnh đạo quận 3 cũng đã thăm, lễ Phật tại chùa Minh Đạo và dâng hương tưởng niệm Đức Pháp chủ GHPGVN - Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ viên tịch.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày