Lãnh đạo Thành phố chúc Tết Trung ương Giáo hội

(GNO-TP.HCM): Sáng 14-1-2012, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải dẫn đầu đoàn lãnh đạo Thành phố đã đến thăm, chúc Tết chư vị giáo phẩm TƯGH, Ban Trị sự THPG TP.HCM.

Đón tiếp phái đoàn tại Văn phòng 2 TƯGH (Thiền viện Quảng Đức - TP.HCM) có HT.Thích Từ Nhơn - Thành viên HĐCM, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS cùng chư tôn giáo phẩm lãnh đạo Văn phòng 2 TƯGH.

> Xem thêm chùm ảnh

-8.jpg

Ông Lê Thanh Hải đến thăm và chúc Tết tại VP2 TƯGH

Trong thời điểm chuẩn bị kết thúc một năm, Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải đã thông tin đến toàn thể chư tôn đức tình hình kinh tế, xã hội của đất nước và thành phố năm 2011. Qua đó cho biết, năm 2011 là năm mà đất nước cũng như thành phố đứng trước nhiều biến động, khó khăn với ảnh hưởng của suy thoái kinh tế toàn cầu. Tuy vậy, ông Lê Thanh Hải cho rằng, bằng sự đồng sức, đồng lòng, TP.HCM vẫn đạt được mức tăng trưởng cao, hoàn thành tốt các chương trình an sinh xã hội, đi đầu cả nước về công tác xóa đói giảm nghèo. Những thành quả quả ấy có sự đóng góp không nhỏ của đồng bào Phật tử thành phố.

tutphcm2012-9
tutphcm2012-5
tutphcm2012-10

Những hình ảnh về chuyến thăm và chúc Tết của đoàn lãnh đạo Thành phố
tại Văn phòng 2 TƯGH - Thiền viện Quảng Đức

Dịp này, Bí thư Thành ủy thể hiện sự tri ân chư tôn túc Trung ương Giáo hội đã lãnh đạo và hướng dẫn Tăng Ni, Phật tử cả nước nói chung và thành phố nói riêng thực hiện nhiều việc làm thiết thực, lợi đạo ích đời. Trước thềm xuân mới Nhâm Thìn 2012, ông Bí Thư Thành ủy thay mặt đoàn đã có lời chúc chư vị giáo phẩm Tăng Ni, đồng bào Phật tử một năm mới nhiều sức khoẻ, thành tựu mọi Phật sự.

Thay mặt chư vị giáo phẩm Ban Thường trực TƯGH, HT.Thích Từ Nhơn chân thành cảm ơn tấm lòng và sự quan tâm của ông Bí thư Thành ủy cũng như các vị lãnh đạo thành phố đối với các hoạt động Phật sự của Giáo hội trong năm qua. Nhận dịp đón tết vui xuân Nhâm Thìn, thay mặt Trung ương GHPGVN, Hoà thượng đã có lời chúc lãnh đạo Thành phố và gia đình một năm mới an vui, hạnh phúc, thành tựu mọi công tác.

14_384561669.jpg

HT.Thích Trí Quảng tiếp ông Bí Thư Thành ủy tại tổ đình Ấn Quang

* Đến chúc tết chư tôn giáo phẩm lãnh đạo Phật giáo TP.HCM tại văn phòng Thành hội - Tổ đình Ấn Quang, Bí thư Thành ủy thể hiện sự vui mừng khi được biết, dưới sự lãnh đạo của HT.Thích Trí Quảng - Trưởng ban Trị sự cùng chư tôn đức Ban Trị sự, các hoạt động Phật sự của Phật giáo thành phố ngày càng có chiều sâu, gắn bó mật thiết với các chương trình an sinh xã hội của nhân dân thành phố. Ông mong rằng, các hoạt động thể hiện tinh thần đạo pháp và dân tộc tiếp tục được nhân rộng trong Tăng Ni, Phật tử để đưa thành phố ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp và cầu chúc chư tôn đức thân tâm thường an lạc, sức khỏe được miên trường.

12_557808277.jpg

Tại Văn phòng BTS Thành hội PG TP.HCM - tổ đình Ấn Quang

13_848094654.jpg
16_830311931.jpg
17_388343289.jpg
18_253280877.jpg
11._495597137.jpg

Đón tiếp và phát biểu cảm ơn đoàn, thay mặt Thành hội Phật giáo TP.HCM, HT. Thích Trí Quảng thể hiện sự tin tưởng, bằng những định hướng đúng đắn, thành phố sẽ sớm đẩy lùi những khó khăn và đạt kết quả như mong đợi trong các năm tới. Dịp này, Hòa thượng chúc lãnh đạo thành phố sẽ được sở nguyện trong năm mới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.
Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ" đến gia đình em Bùi Thị Hoa

Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ” cho học sinh nghèo, hiếu học

GNO - Sáng 3-12, Phật giáo huyện Yên Thành phối với Huyện đoàn và Quỹ hỗ trợ "Nhà "Khăn quàng đỏ" (Hà Nội) tổ chức bàn giao nhà cho gia đình em Bùi Thị Hoa là học sinh sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trú tại xóm 2, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Thông tin hàng ngày