Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN TP.HCM thăm, chúc Tết Chôl Chnăm Thmây

Bà Trần Kim Yến trao quà chúc mừng Tết Chôl Chnăm Thmây đến Hòa thượng Danh Lung cùng chư Tăng - Ảnh: C.H.T
Bà Trần Kim Yến trao quà chúc mừng Tết Chôl Chnăm Thmây đến Hòa thượng Danh Lung cùng chư Tăng - Ảnh: C.H.T
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay, 7-4, bà Trần Kim Yến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.HCM thăm và chúc mừng Hòa thượng Danh Lung nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây.

Nhân Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2023 của đồng bào Khmer, bà Trần Kim Yến đại diện Ban Thường trực UBMTTQVN TP.HCM đến chùa Candaransi (Q.3, TP.HCM) chúc mừng đón Tết cổ truyền anh lành, tươi vui đến Hòa thượng Danh Lung, Ủy viên Thư ký Hội đồng Trị sự GHPGVN, Phó Văn phòng II TƯGH, trụ trì chùa Candaransi cùng chư Tăng, Phật tử người Khmer.

Hòa thượng Danh Lung thay mặt chư Tăng, Phật tử người Khmer chùa Candaransi cảm ơn sự quan tâm đến thăm, chúc Tết của Chủ tịch UBMTTQVN TP.HCM Trần Kim Yến nhân Tết cổ truyền.

Trước đó, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN đã có Thư chúc mừng Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây đến chư Tăng và Phật tử, đồng bào người Khmer.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Quảng Đạo

Ký ức của chứng nhân 1963: “Tôi ngỡ ngàng và quá xúc động…”

GNO - “Có mặt trong đoàn người Tăng Ni, Phật tử rước di ảnh các Thánh tử đạo ngày 11-6 và chứng kiến Bồ-tát tự thiêu để bảo vệ Chánh pháp, tôi ngỡ ngàng và quá xúc động. Cảm giác đó vẫn còn khá mới trong tâm của tôi dù thời gian đã 60 năm qua”, ngài chia sẻ với Báo Giác Ngộ.

Thông tin hàng ngày