Lễ an vị tượng đài Quan Âm, khai thanh đại hồng chung, trống Bát-nhã chùa Phước Lộc

Nghi lễ sái tịnh an vị tôn tượng Phật Quan Thế Âm Bồ-tát chùa Phước Lộc
Nghi lễ sái tịnh an vị tôn tượng Phật Quan Thế Âm Bồ-tát chùa Phước Lộc
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân Kỷ niệm ngày vía Đức Bồ-tát Quan Thế Âm, chùa Phước Lộc (xã Dang Kang, huyện Krông Bông, Đắk Lắk) tổ chức lễ an vị tượng đài Quan Âm lộ thiên, khai thanh đại hồng chung, trống Bát-nhã và cúng dường trai tăng.
Lễ an vị tượng đài Quan Âm, khai thanh đại hồng chung, trống Bát-nhã chùa Phước Lộc  ảnh 1

Hòa thượng Thích Châu Quang khai thanh đại hồng chung chùa Phước Lộc

Chứng minh, làm lễ sái tịnh có Hòa thượng Thích Châu Quang, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đắk Lắk, cùng chư tôn đức Tăng Ni huyện huyện Krông Bông, các huyện thị, thành phố Buôn Ma Thuột đồng tham dự và đông đảo Phật tử về trì tụng kinh.

Sau nghi lễ sái tịnh an vị tôn tượng Phật Quan Thế Âm Bồ-tát, khai thanh đại hồng chung, trống Bát-nhã là lễ cúng dường trai tăng.

Đạo tràng Phật tử tham dự được lắng nghe bài pháp thoại về ý nghĩa của lễ khai thanh đại hồng chung và đạo từ của Hòa thượng chứng minh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày