Lễ công bố quyết định, ra mắt các ban trực thuộc Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Trị

Hòa thượng Thích Thiện Tấn trao quyết định đến Trưởng các ban ngành trực thuộc Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Trị, nhiệm kỳ 2022-2027
Hòa thượng Thích Thiện Tấn trao quyết định đến Trưởng các ban ngành trực thuộc Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Trị, nhiệm kỳ 2022-2027
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 29-7, tại tổ đình Sắc tứ Tịnh Quang, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Trị đã tổ chức lễ công bố quyết định và ra mắt các ban trực thuộc Ban Trị sự nhiệm kỳ 2022-2027.
Lễ công bố quyết định, ra mắt các ban trực thuộc Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Trị ảnh 1
Lễ công bố quyết định diễn ra tại tổ đình Sắc tứ Tịnh Quang

Chứng minh buổi lễ có Hòa thượng Thích Thiện Tấn, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh; Hòa thượng Thích Chánh Huyền, Chứng minh Ban Trị sự GHPVN tỉnh; Thượng tọa Thích Quảng Thiện, Phó ban kiêm Trưởng ban Hướng dẫn Phật Tử GHPGVN tỉnh; Thượng tọa Thích Đạo Không, Phó ban kiêm Chánh Thư ký GHPGVN tỉnh; Ni trưởng Thích nữ Thông Mẫn, Trưởng Phân ban Ni giới tỉnh; chư vị thành viên Ban Thường trực Ban Trị GHPGVN tỉnh; đại diện lãnh đạo chính quyền, các ban ngành, đoàn thể tỉnh Quảng Trị, huyện Triệu Phong và địa phương sở tại đồng tham dự.

Lễ công bố quyết định, ra mắt các ban trực thuộc Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Trị ảnh 2
Thượng tọa Thích Quảng Thiện phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, Thượng tọa Thích Quảng Thiện đã nêu rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của các chuyên ban trực thuộc. Vì vậy, 14 chuyên ban trực thuộc Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Trị được thành lập với trên 150 thành viên sẽ là lực lượng nòng cốt góp phần kiện toàn bộ máy Ban Trị sự Phật giáo tỉnh nhà.

Lễ công bố quyết định, ra mắt các ban trực thuộc Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Trị ảnh 3
Thượng tọa Thích Đạo Không đọc quyết định chuẩn y nhân sự

Trong không khí hoan hỷ của buổi lễ, Thượng tọa Thích Đạo Không đã đọc quyết định của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Trị về việc chuẩn y nhân sự của các chuyên ban trực thuộc Ban Trị sự, nhiệm kỳ 2022-2027.

Lễ công bố quyết định, ra mắt các ban trực thuộc Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Trị ảnh 4
Chư Tăng tham dự buổi lễ

Đại diện các chuyên ban, Thượng tọa Thích Trí Năng, Phó ban kiêm Trưởng ban Thông tin - Truyền thông Phật giáo tỉnh đã phát biểu nhận nhiệm vụ, nguyện nỗ lực hết mình hòa hợp, đoàn kết, đem hết tâm lực và trí lực phụng sự cho Đạo pháp - Dân tộc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã được Ban Trị sự tin tưởng giao phó.

Lễ công bố quyết định, ra mắt các ban trực thuộc Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Trị ảnh 5
Quang cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Hòa thượng Thích Thiện Tấn đã hoan hỷ tán dương những hoạt động mà các ban trực thuộc đã và đang nỗ lực thực hiện từ nhiệm kỳ trước cho đến kiện toàn nhân sự các ban trong nhiệm kỳ mới, nhất là việc kiện toàn nhân sự các chuyên ban trực thuộc. Đây là tiền đề giúp cho Phật giáo tỉnh nhà phát triển mạnh trong thời gian tới cũng như hoàn thành các Nghị quyết mà Trung ương Giáo hội đã đề ra.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày