Quảng Trị: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh tặng quà đồng bào dân tộc thiểu số tại các huyện, thị

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Từ 17-7 đến 22-7, Hoà thượng Thích Thiện Tấn, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Trị cùng các mạnh thường quân đã có chuyến tặng quà cho đồng bào dân tộc huyện, thị: Hướng Hóa, Đakrông, Triệu Phong, Vĩnh Linh, Hải Lăng, Gio Linh, Cam Lộ, TP.Đông Hà, thị xã Quảng Trị.
Hòa thượng Thích Thiện Tấn tận tay trao quà đến bà con

Hòa thượng Thích Thiện Tấn tận tay trao quà đến bà con

Dịp này, đoàn đã trao tặng 1.000 chiếc quạt và 1.000 phong bì với tổng trị giá 600 triệu đồng nhằm góp phần đảm bảo an sinh xã hội, giúp các hộ nghèo, cận nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số vượt qua khó khăn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Phúc Lợi

Từ thơ Sonnet đến thi kệ Phật giáo

GNO - Tôi rất bất ngờ khi thấy trong chương trình Hỏi đáp của Diễn đàn mạng Quora, có câu hỏi: “What are the best examples of Buddhist sonnets?” (Những ví dụ hay nhất về thơ Sonnet Phật giáo là gì?). Phải chăng Sonnet là một loại thơ văn nào đó, và câu hỏi có nghĩa là tìm ví dụ về loại thơ văn như thế trong Phật giáo?

Thông tin hàng ngày