Long An: 300 phần quà đến với người nghèo nhân mùa Vu lan 2010

(GNO-Long An): Nhân ngày Vu lan Báo hiếu, sáng 24-8, nhóm từ thiện chùa Đông Phước (Q.8, TP.HCM) do Phật tử Chiếu Quang hướng dẫn đầu có chuyến từ thiện tặng quà cho bà con nghèo tại chùa Pháp Môn, xã Tân Kim, Cần Giuộc (Long An - ảnh).
WAN.JPG

Đây là chuyến từ thiện do nhóm Phật tử chùa Đông Phước thực hiện nhân mùa Vu lan với 300 suất gạo được tặng cho người nghèo tại xã Tân Kim, Cần Giuộc (tổng giá trị 30 triệu đồng). Trong dịp này, nhóm cũng tặng 1 căn nhà tình thương (15 triệu đồng) cho gia đình nghèo ở P.15, Q.8 và tổ chức 1.000 suất ăn từ thiện cho mọi người tại P.15, Q.8, TP.HCM. Tổng giá trị trên 50 triệu đồng do Phật tử Chiếu Quang và các Phật tử thân tín ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày