Long An: Khởi công xây dựng cầu Bến Đò, Bàu Trâm

GNO - Ngày 6-3, tại ấp 4, xã Mỹ thạnh Đông (H.Đức Huệ, Long An) đã diễn ra buổi lễ động thổ khởi công xây dựng cầu Bến Đò, cầu Bàu Tràm.

Chư tôn BTS GHPGVN tỉnh Long An, BTS huyện Đức Hòa – Đức Huệ cùng đại diện lãnh đạo chính quyền các cấp và bà con nhân dân tại địa phương đã tổ chức các nghi thức lễ khởi công xây dựng cầu Bến Đò, Bàu Trâm.

P_20180306_091111.jpg

Động thổ khởi công cầu Bến Đò, Bàu Tràm tại ấp 4

Ông Nguyễn Võ Như Khoa, Phó chủ tịch xã Mỹ Thạnh Đông đại diện bà con địa phương nêu tâm nguyện có chiếc cầu để thuận tiện trong sinh hoạt, đời sống, với tình hình địa lý vùng giáp biên giới, vùng biền nên sông, kênh rạch chằng chịt nên cần sự hỗ trợ xây dựng cầu là điều thiết yếu.

Theo đó, đoàn từ thiện Facebook (quận 7, TP.HCM) đã tài trợ kinh phí qua sự vận động của ĐĐ.Thích Thiện An, trụ trì chùa Linh Châu.

Dự kiến, cầu Bến Đò, cầu Bàu Tràm sẽ được xây dựng trong thời gian sớm nhất, chất liệu bê-tông cốt thép, chiều dài 15m, ngang 2.5. Tổng kinh phí 2 chiếc cầu là 160 triệu đồng, phía nhà tài trợ sẽ ủng hộ toàn phần.

Ban TT-TT H.Đức Hòa

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tự hào được đi cùng Báo Giác Ngộ"

"Tự hào được đi cùng Báo Giác Ngộ"

GNO - Tôi là độc giả trung thành và là một cộng tác viên thường xuyên của Báo Giác Ngộ từ nhiều năm nay. Thật rất vinh dự và tự hào khi tôi được đi cùng Báo Giác Ngộ với nhiều niềm vui và đầy ắp kỷ niệm.
Tiến sĩ Bhimrao Ramji Ambedkar với những tác động thay đổi xã hội ở Ấn Độ

Tiến sĩ Bhimrao Ramji Ambedkar với những tác động thay đổi xã hội ở Ấn Độ

NSGN - Nổi lên trong số hàng triệu người để thiết lập một trật tự xã hội công bằng, Tiến sĩ Ambedkar là một một học giả, một nhà cải cách xã hội xuất sắc, một người yêu nước,một nhà lập pháp đáng nể trọng; và là một nhà lãnh đạo tôn giáo có tầm nhìn xa, là vị anh hùng của sự phục hưng Phật giáo đương đại ở Ấn Độ.
[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang nhận định và kỳ vọng về Báo Giác Ngộ

[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang nhận định và kỳ vọng về Báo Giác Ngộ

GNO - Chia sẻ với chương trình Podcast, Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang, Phó Pháp chủ GHPGVN nhận định: "Báo Giác Ngộ được tiếp nối, chuyển giao thế hệ kế thừa rất tốt đẹp, rất vững vàng nên đã phát triển không chỉ theo đúng đường hướng của Giáo hội, mà còn hài hòa về mặt xã hội".

Thông tin hàng ngày