Long An: Khởi công xây dựng cầu Bến Đò, Bàu Trâm

GNO - Ngày 6-3, tại ấp 4, xã Mỹ thạnh Đông (H.Đức Huệ, Long An) đã diễn ra buổi lễ động thổ khởi công xây dựng cầu Bến Đò, cầu Bàu Tràm.

Chư tôn BTS GHPGVN tỉnh Long An, BTS huyện Đức Hòa – Đức Huệ cùng đại diện lãnh đạo chính quyền các cấp và bà con nhân dân tại địa phương đã tổ chức các nghi thức lễ khởi công xây dựng cầu Bến Đò, Bàu Trâm.

P_20180306_091111.jpg

Động thổ khởi công cầu Bến Đò, Bàu Tràm tại ấp 4

Ông Nguyễn Võ Như Khoa, Phó chủ tịch xã Mỹ Thạnh Đông đại diện bà con địa phương nêu tâm nguyện có chiếc cầu để thuận tiện trong sinh hoạt, đời sống, với tình hình địa lý vùng giáp biên giới, vùng biền nên sông, kênh rạch chằng chịt nên cần sự hỗ trợ xây dựng cầu là điều thiết yếu.

Theo đó, đoàn từ thiện Facebook (quận 7, TP.HCM) đã tài trợ kinh phí qua sự vận động của ĐĐ.Thích Thiện An, trụ trì chùa Linh Châu.

Dự kiến, cầu Bến Đò, cầu Bàu Tràm sẽ được xây dựng trong thời gian sớm nhất, chất liệu bê-tông cốt thép, chiều dài 15m, ngang 2.5. Tổng kinh phí 2 chiếc cầu là 160 triệu đồng, phía nhà tài trợ sẽ ủng hộ toàn phần.

Ban TT-TT H.Đức Hòa

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Nghiệp kỹ thuật số và những lối mòn trong tâm thức

GNO - Giữa những cú lướt vô thức của ngón tay trên màn hình, chúng ta tưởng đang chọn lựa thế giới, nhưng thật ra là thế giới đang chọn lựa chúng ta. Mỗi cái chạm nhẹ đều gieo xuống một hạt giống nghiệp số, rồi chính những hạt giống ấy lại nảy lên thành thực tại bao quanh ta.
Hành trình xuất gia từ trang báo Giác Ngộ

Hành trình xuất gia từ trang báo Giác Ngộ

GNO - Không nhớ bắt đầu đọc Báo Giác Ngộ từ khi nào, chỉ biết rằng đã hơn mười năm nay, mỗi ngày tôi đều mở báo như một thói quen. Có những lúc vì hoàn cảnh mà tôi tạm dừng, rồi khi đủ duyên lại trở về với trang báo như người bạn đã từng đồng hành.

Thông tin hàng ngày