“Mái ấm gia đình Việt” cho hàng ngàn trẻ vui xuân

GNO - Chiều qua, 6-1, tại 183 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP.HCM, Tập đoàn Hoa Sen (HSG) phối hợp Báo Công an TP.HCM và Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức họp báo công bố chương trình “Mái ấm gia đình Việt - Xuân Giáp Ngọ 2014”.

Giang 1.jpg

Ông Lê Phước Vũ (trái) tặng hoa tới các đơn vị đồng hành

Đây là năm thứ 5 liên tiếp chương trình này được tổ chức, nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em có hoàn cảnh đặc biệt từ các mái ấm, nhà mở, hội người mù, tổ chức cộng đồng điếc câm, các bạn sinh viên xa nhà không có điều kiện về quê ăn Tết.

Điểm đặc biệt của chương trình “Mái ấm gia đình Việt - Xuân Giáp Ngọ 2014” là hội diễn văn nghệ đồng hành tại khu vui chơi KizCiti (TP.HCM) vào ngày 12-1-2014 với sự tham gia dự thi sôi nổi của các đơn vị mái ấm, nhà mở, trường giáo dưỡng…

Từ ngày 13 đến ngày 19-1, khoảng 1.100 em sẽ lần lượt được vui chơi thỏa thích và ăn uống tại khu vui chơi KizCiti nhằm giúp các em khám phá cuộc sống, những công việc cụ thể trong các ngành nghề và tạo điều kiện để các em hình thành ước mơ của mình, từ đó có mục đích phấn đấu và vươn lên.

Riêng đêm hội “Mái ấm gia đình Việt - Xuân Giáp Ngọ 2014” sẽ diễn ra từ 14g00 đến 19g30 ngày 30-1-2014 (nhằm ngày 30 Tết Giáp Ngọ) với sự tham gia của gần 2.000 em có hoàn cảnh đặc biệt, đạt thành tích tốt trong học tập và các bạn sinh viên xa nhà không có điều kiện về quê ăn Tết.

Năm nay, HSG tiếp tục tài trợ 24 suất học bổng, với giá trị 2 triệu đồng/suất cho các em có hoàn cảnh đặc biệt, đạt thành tích tốt trong học tập.

Vũ Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày