Mang trung thu yêu thương đến trẻ em nghèo

GNO - Ngày 30, 31-8, thay mặt cho Ban TTXH TƯGH, NT.Thích nữ Huệ Từ, Phó ban đã cùng quý Phật tử tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” trao tặng 1.400 quà trung thu cho các em thiếu nhi và học sinh nghèo tại 4 tỉnh miền Tây.

aVG (2).jpg

NT.Huệ Từ tặng quà cho các em tại trường mầm non Tịnh Nghiêm, Tiền Giang

aVG (1).jpg

NT.TN Tịnh Mẫn trao quà cho các em nhỏ tại trường mầm non Tịnh Nghiêm

Có mặt trên chuyến xe yêu thương mang trung thu về cho trẻ em nghèo tại các tỉnh miền Tây. Mở đầu chương trình, sáng 30-8, đoàn đã trao 200 phần quà trung thu tới trẻ em nhỏ tại trường mầm non Tịnh Nghiêm, xã Mỹ Phong (Tiền Giang) cũng như trao tặng 200 phần quà cho các học sinh trường tiểu học Tam Phước, xã Tam Phước, Châu Thành, Bến Tre.

Tại Cần Thơ cùng ngày, đoàn đã tổ chức trao tặng quà 500 phần quà và các hoạt động văn nghệ tại trường cấp 1, 2 xã Đông Thuận, huyện Thới Lai, đã thu hút rất đông các em thiếu niên, nhi đồng tham dự.

Tại Hậu Giang, đoàn đã trao tặng 500 phần quà trung thu cho các em học sinh tại xã Hòa Tiến, TP.Vị Thanh.

aVG (4).jpg

Trao 500 phần quà cho học sinh cấp 1, 2 tại xã Đông Thuận, Thới Lai tỉnh Cần Thơ

aVG (3).jpg

Trao 200 phần qua và chụp hình lưu niêm cho các em thiếu nhi tại Bến Tre

Theo NT.TN Huệ Từ thì chương trình trao tặng với mỗi phần quà gồm bánh kẹo, bánh trung thu, 5 quyển tập tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn. Đó là những đóng góp của toàn thể chư Tăng Ni và quý Phật tử dành cho các em với mong muốn đem đến cho mọi trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi, khuyết tật… được tận hưởng không khí vui tươi của ngày Tết trung thu.

Chương trình “trung thu yêu thương 2014” do Ban TTXH TƯGH tổ chức sẽ trao tặng 14.500 phần quà cho trẻ em tại 34 tỉnh từ Quảng Trị tới mũi Cà Mau với tổng trị giá 230 triệu đồng.

Vũ Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày