Nam Thành Thánh Thất tặng quà cho người nghèo

GNO- TP.HCM: Ngày 23-10, tại xã Phước Tân, TP.Biên Hòa (Đồng Nai), đoàn TTXH phòng khám bệnh nhân đạo Nam Thành Thánh Thất (Q.1, TP.HCM) đã trao tặng 200 phần quà cho người nghèo.
fat wa o Ben Tre DSC05086.JPG

Ông Nguyễn Hữu Nhơn tặng quà cho người nghèo tại Bến Tre- Ảnh: TCV

Trong đó có 101 trẻ em mồ côi, 24 người tàn tật, 75 người nghèo già neo đơn và người nuôi dưỡng trẻ tại chùa Diệu Pháp. Tổng trị giá 24 triệu đồng.

Trước đó, đoàn đã đến xã Châu Hưng, huyện Bình Đại (Bến Tre) tặng 200 phần quà cho người nghèo và 30 suất học bổng cho học sinh nghèo. Ngoài ra, Nam Thành Thánh Thất kết hợp cùng Hội chữ Thập Đỏ huyện Cần Giờ tổ chức khám bệnh răng miệng cho 300 người nghèo và tặng 200 phần quà tại xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ, TP.HCM. Tổng trị giá 110 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cung rước kim thân Đức Phật sơ sinh

Hưng Yên: Hơn 2.000 chư Tăng Ni, Phật tử về chùa Phúc Lâm Tiên Quán dự Đại lễ Phật đản

GNO - Sáng 31-5 (15-4-Bính Ngọ), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Hưng Yên đã long trọng tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2570 tại chùa Phúc Lâm Tiên Quán (xã Lương Bằng). Đại lễ có sự tham dự của hơn 2.000 chư tôn đức Tăng Ni, quý vị lãnh đạo, đại biểu, đồng bào Phật tử và nhân dân trong, ngoài tỉnh.
Em thơ được phụ huynh ẳm trên tay để Tắm Phật trong niềm háo hức

Mùa Phật đản ấm áp của hơn 600 Phật tử vùng biển Cần Giờ tại chùa Phước Hải

GNO - Giữa cái nắng gió mặn mòi nơi vùng biển Cần Giờ, đêm 30-5, hơn 600 Phật tử từ cụ già tóc bạc đến các em thơ đã hân hoan tề tựu về chùa Phước Hải cử hành Đại lễ Phật đản. Tiếng kinh mừng khánh đản hòa nhịp sóng biển và tấm lòng thành của người con Phật đã thắp lên ngày lễ hội trang nghiêm, hoan hỷ.

Thông tin hàng ngày