Nam Thành Thánh Thất tặng quà cho người nghèo

GNO- TP.HCM: Ngày 23-10, tại xã Phước Tân, TP.Biên Hòa (Đồng Nai), đoàn TTXH phòng khám bệnh nhân đạo Nam Thành Thánh Thất (Q.1, TP.HCM) đã trao tặng 200 phần quà cho người nghèo.
fat wa o Ben Tre DSC05086.JPG

Ông Nguyễn Hữu Nhơn tặng quà cho người nghèo tại Bến Tre- Ảnh: TCV

Trong đó có 101 trẻ em mồ côi, 24 người tàn tật, 75 người nghèo già neo đơn và người nuôi dưỡng trẻ tại chùa Diệu Pháp. Tổng trị giá 24 triệu đồng.

Trước đó, đoàn đã đến xã Châu Hưng, huyện Bình Đại (Bến Tre) tặng 200 phần quà cho người nghèo và 30 suất học bổng cho học sinh nghèo. Ngoài ra, Nam Thành Thánh Thất kết hợp cùng Hội chữ Thập Đỏ huyện Cần Giờ tổ chức khám bệnh răng miệng cho 300 người nghèo và tặng 200 phần quà tại xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ, TP.HCM. Tổng trị giá 110 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Những yêu thương đong đầy

GNO - Tại chương trình "Đêm hội Trăng rằm" vào tối 23-9 vừa qua, không chỉ các em thiếu nhi nô nức đến Việt Nam Quốc Tự để tham dự mà đặc biệt, với nhiều phụ huynh, đây là lần đầu tiên họ cho con cảm nhận được một đêm trung thu đúng nghĩa, bởi những gánh nặng mưu sinh, cơm áo gạo tiền kéo theo mỗi ngày.
Ảnh minh họa

Hóa giải ác mộng

GNO - Trong quá trình tu tập, tôi có được những chuyển hóa nhất định, an lành hơn. Hiện tôi có chút vướng mắc là thường xuyên gặp ác mộng, mỗi lần như vậy thì thân thể mệt mỏi, tâm tư khá bất an và lo sợ. Xin quý Báo hướng dẫn cách thức tu tập thế nào để chuyển hóa những ác mộng đó?

Thông tin hàng ngày