Ngày 18-6: Sau 6 giờ, TP.HCM ghi nhận 119 ca dương tính nCoV

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tính từ 6 giờ sáng đến 12 giờ trưa 18-6, Bộ Y tế đã ghi nhận tổng cộng 202 ca nhiễm Covid-19, trong đó có 200 ca trong nước, 2 ca nhập cảnh được cách ly ngay.

200 ca trong nước gồm: tại TP.HCM (119), Bắc Giang (57), Bình Dương (12), Bắc Ninh (10), Hòa Bình (1), Lào Cai (1). Trong số này, 186 ca được phát hiện trong khu cách ly hoặc khu đã được phong tỏa.

119 ca nhiễm tại TP.HCM gồm 71 ca là các trường hợp F1, 11 ca liên quan đến nhóm truyền giáo Phục hưng, 24 ca liên quan đến Công ty cổ phần thực phẩm Trung Sơn - Khu công nghiệp Tân Tạo, 13 ca đang điều tra dịch tễ.

Tổ chức lấy mẫu xét nghiệm tại các khu vực liên quan ca bệnh
Tổ chức lấy mẫu xét nghiệm tại các khu vực liên quan ca bệnh

Số ca nhiễm mới nâng tổng số ca tại Bắc Giang lên 5.064, Bắc Ninh 1.464, TP.HCM 1.316, Bình Dương 44, Hòa Bình 8. Lào Cai lần đầu tiên ghi nhận ca Covid-19, trở thành tỉnh thứ 41 xuất hiện dịch.

Tổng số ca nhiễm cộng đồng từ ngày 27-4 đến nay lên 9.114, ghi nhận ở 41 tỉnh thành.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phụng tống kim quan Trưởng lão Hoà thượng Thích Phước Tú trà-tỳ - Ảnh: Tâm Phúc

Vĩnh Long: Lễ truy niệm, cung tống kim quan Trưởng lão Hòa thượng Thích Phước Tú đến nơi trà-tỳ

GNO - Sáng 14-7 (nhằm 1-6-Bính Ngọ), tại chùa Giác Thiên (P.Phước Hậu, Vĩnh Long), Trung ương Giáo hội, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Vĩnh Long, Thiền phái Trúc Lâm VN và môn đồ pháp quyến đã cử hành Lễ truy niệm, phụng tống kim quan Trưởng lão Hòa thượng Thích Phước Tú, Thành viên Hội đồng Chứng minh, đến nơi trà-tỳ.
Ảnh: Bảo Toàn/BGN

An cư - mùa của người học đạo

GNO - “Ba tháng an cư rồi sẽ khép lại, nhưng hành trình học đạo thì chưa bao giờ khép lại. Có lẽ, đó cũng chính là ý nghĩa đẹp nhất của mùa an cư”.
Ảnh: Phùng Anh Quốc

Tụng giới Bồ-tát tại gia

GNO - Tôi có duyên lành thọ giới Bồ-tát tại gia vào năm 2015. Sau khi thọ giới, tôi và các Phật tử (cùng thọ giới Bồ-tát) vào mỗi nửa tháng đều tập trung về chùa để tụng giới. Tiếc rằng, việc này không duy trì được lâu, hiện chúng tôi không còn tập trung về chùa để tụng giới nữa. 

Thông tin hàng ngày