Ngày Gia đình Việt Nam 28-6: “Hương vị tình yêu” cần sự gắn kết, giữ lửa

Gia đình nào cũng cần sự kết nối, "giữ lửa"
Gia đình nào cũng cần sự kết nối, "giữ lửa"
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Đó là chia sẻ mới đây của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28-6 về những cảm nhận qua bộ phim “Hương vị tình yêu” mà anh tham gia.

"Hương vị tình yêu" là tựa đề phim ngắn về gia đình được phát hành nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28-6, do nhạc sĩ Nguyễn Bá Hùng viết kịch bản và đảm nhận vai trò đạo diễn.

Phim kể về cặp đôi thành đạt do ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và MC Như Bình đóng chính. Vì bận bịu công việc, thiếu sự kết nối cả hai dần có khoảng cách bởi những hiểu lầm. Thức dậy trong cơn mệt mỏi và bữa cơm cô quạnh, người chồng quyết định trở về quê thăm mẹ. Tại đây, bà đưa ra nhiều lời khuyên để hai vợ chồng tìm được sự kết nối lại, thông qua bữa cơm gia đình.

NSND Kim Xuân vai người mẹ và ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vai người con trai

NSND Kim Xuân vai người mẹ và ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vai người con trai

Ca sĩ, diễn viên Nguyễn Phi Hùng chia sẻ “bữa cơm gia đình mang nhiều ý nghĩa, mong khán giả luôn trân trọng, giữ gìn trong nhịp sống hối hả hiện nay”. Anh cho biết thêm những món ăn gia đình luôn là món hợp khẩu vị, ăn những món ấy, anh cảm thấy gia đình càng thêm gắn kết. Khi đi xa, anh vẫn luôn nhớ về những bữa ăn đầm ấm bên gia đình, lúc nào cũng hấp dẫn không chỉ nguyên liệu tươi ngon mà còn là sự thấu hiểu, chia sẻ của mỗi thành viên trong nhà.

Ngày trước, nam ca sĩ thường phụ mẹ nấu ăn vào dịp lễ, Tết. Khi đó, anh càng hiểu hơn sự tinh tế, chịu thương chịu khó của những người phụ nữ, từ đó anh thương mẹ nhiều hơn. Anh cảm nhận được tình yêu của mẹ qua từng món ăn nên thấy món nào cũng hấp dẫn, đầy năng lượng và luôn trân trọng những phút giây bên gia đình, từ đó giúp anh có thêm năng lượng tích cực để hoạt động nghệ thuật tốt hơn.

Chàng ca sĩ kiêm diễn viên điện ảnh cũng nhắn nhủ quí khán giả nên quý trọng những bữa cơm gia đình. Nếu có thể, những người đàn ông cũng nên cùng vào bếp nấu ăn, xây dựng mái ấm gia đình nhỏ của mình ngày càng đầm ấm, hạnh phúc bền lâu.

Bộ phim có sự tham gia của NSND Kim Xuân, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, MC Như Bình, diễn viên Đông Dương, Quỳnh Như, Thanh Châu… và ca sĩ Đoàn Đại Hòa.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Oai nghi người tu thể hiện qua đi, đứng, nằm, ngồi - Ảnh minh họa của Làng Mai

Oai nghi của người tu

GNO - Oai nghi cùng với chánh kiến và tịnh giới là ba yếu tố làm nên đạo hạnh - phẩm chất của tu sĩ Phật giáo, như cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Siêu, bậc am tường kinh luật luận đã từng nhấn mạnh. 

Thông tin hàng ngày