Nghệ An: Chùa Đại Tuệ cầu siêu tưởng niệm anh hùng, liệt sĩ

Thượng tọa Thích Thọ Lạc chủ lễ hoàn công nhà bia tưởng niệm anh hùng, liệt sĩ
Thượng tọa Thích Thọ Lạc chủ lễ hoàn công nhà bia tưởng niệm anh hùng, liệt sĩ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chư Tăng, Phật tử chùa Đại Tuệ cùng với chính quyền địa phương xã Nam Anh, huyện Nam Đàn, Nghệ An đã tổ chức lễ cầu siêu nhân dịp hoàn công nhà bia tưởng niệm anh hùng, liệt sĩ xã Nam Anh vào ngày 2-11 vừa qua.

Tại đây, Thượng tọa Thích Thọ Lạc, Phó ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Nghệ An, trụ trì chùa Đại Tuệ cùng với lãnh đạo chính quyền địa phương thực hiện nghi thức dâng hương, thắp nến tưởng niệm và nguyện cầu cho anh linh những người con đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc được siêu thoát.

Nghệ An: Chùa Đại Tuệ cầu siêu tưởng niệm anh hùng, liệt sĩ ảnh 1

Thượng tọa Thích Thọ Lạc trao tiền hỗ trợ địa phương

Dịp này, Thượng tọa Thích Thọ Lạc cũng đã trao hỗ trợ chính quyền địa phương xã Nam Anh số tiền 10 triệu đồng góp phần vào việc tu bổ, tôn tạo lại Đài tưởng niệm liệt sĩ xã và xây dựng nhà bia tưởng niệm, thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, “tri ân và báo ân”.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.

Thông tin hàng ngày