Nghệ An: Chùa Yên Thái hướng về các anh hùng liệt sĩ

GNO - Tối 24-7, tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ xã Quỳnh Thọ (Quỳnh Lưu), chùa Yên Thái phối hợp với UBND xã Quỳnh Thọ tổ chức lễ thắp nến tri ân, cầu siêu các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947-27-7-2015) và trao quà  cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

yen thai.jpg


Lễ cầu siêu tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại xã Quỳnh Thọ

Tại đây, trong không khí trang nghiêm, gần 1.000 người là lãnh đạo địa phương, thân nhân các gia đình liệt sĩ, đoàn viên thanh niên, Tăng Ni, Phật tử và nhân dân địa phương đã kính cẩn nghiêng mình, dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc...

Sau phút mặc niệm, toàn thể cán bộ và nhân dân địa phương đã dâng hương, hoa cầu siêu, tưởng niệm công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp thống nhất đất nước.

Tại buổi lễ, ngoài phần quà chung, UBND xã Quỳnh Thọ và chùa Yên Thái đã trao thêm 52 suất quà, mỗi suất trị giá 100.000 đồng cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày