Nghệ An: Chùa Yên Thái và Đồng Tương trao quà tết cho hộ nghèo

Bà con nghèo nhận quà tết tại chùa Yên Thái
Bà con nghèo nhận quà tết tại chùa Yên Thái
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 27-1, chùa Yên Thái và Đồng Tương (huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) đã tổ chức chương trình “Tết yêu thương - Xuân Tân Sửu 2021” để tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Sơn Hải, xã Quỳnh Đôi.

Tại xã Sơn Hải, Đại đức Thích Tâm Ngọc - trụ trì chùa Yên Thái đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và cuộc sống của bà con; mong muốn mỗi hộ tiếp tục vượt qua khó khăn để phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Đoàn đã trao 52 phần quà, mỗi phần trị giá 600 nghìn đồng, gồm 500 nghìn đồng tiền mặt và 10 ký gạo. Tổng trị giá hơn 30 triệu đồng.

Cùng ngày, tại xã Quỳnh Đôi, chùa Đồng Tương cũng đã trao 20 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt… Tổng giá trị quà tặng là 12 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trang nghiêm tổ chức pháp hội Dược Sư cầu nguyện quốc thới dân an tại chùa An Dương

Tiền Giang: Pháp hội Dược Sư tại chùa An Dương

GNO - Sáng 16-4 (5-3-Tân Sửu), Ni sư Thích nữ Kim Hoa, trụ trì chùa An Dương (xã Bình Nhì, huyện Gò Công Tây) cùng Ni chúng và Phật tử tại đạo tràng đã trang nghiêm tổ chức pháp hội Dược Sư cầu nguyện quốc thới dân an, dịch bệnh tiêu trừ.
Gian hàng gây quỹ cho chiến dịch "Tháng Tư tình nguyện" của các bạn Nhà Đom Đóm - Ảnh: Câu lạc bộ Tình nguyện Đom Đóm Đêm

Học, chơi và cống hiến

GN - Mỗi độ hè sang, việc học, thi tạm gác lại, cũng là lúc các bạn trẻ bắt đầu lên kế hoạch cho những chuyến đi ý nghĩa của mình.

Thông tin hàng ngày