Nghệ An: Chùa Yên Thái và Đồng Tương trao quà tết cho hộ nghèo

Bà con nghèo nhận quà tết tại chùa Yên Thái
Bà con nghèo nhận quà tết tại chùa Yên Thái
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 27-1, chùa Yên Thái và Đồng Tương (huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) đã tổ chức chương trình “Tết yêu thương - Xuân Tân Sửu 2021” để tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Sơn Hải, xã Quỳnh Đôi.

Tại xã Sơn Hải, Đại đức Thích Tâm Ngọc - trụ trì chùa Yên Thái đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và cuộc sống của bà con; mong muốn mỗi hộ tiếp tục vượt qua khó khăn để phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Đoàn đã trao 52 phần quà, mỗi phần trị giá 600 nghìn đồng, gồm 500 nghìn đồng tiền mặt và 10 ký gạo. Tổng trị giá hơn 30 triệu đồng.

Cùng ngày, tại xã Quỳnh Đôi, chùa Đồng Tương cũng đã trao 20 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt… Tổng giá trị quà tặng là 12 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số 1181: "Khi vua không phóng dật"

Báo Giác Ngộ số 1181: "Khi vua không phóng dật"

GNO - Làm dân hay làm chủ một gia đình mà sống buông lung phóng túng thì sớm muộn phải chịu cảnh tán gia bại sản. Còn làm vua hay lãnh đạo một đất nước do tổ tiên để lại mà dễ duôi phóng dật thì khó tránh khỏi cái họa nước mất nhà tan.
Hòa thượng Viên Minh hướng dẫn thiền hành vào buổi sáng

Khóa tu "Xuất gia gieo duyên" tại tổ đình Bửu Long

GNO - Được sự chấp thuận của Hòa thượng Viên Minh, Phó Pháp chủ GHPGVN, viện chủ tổ đình Bửu Long (TP.Thủ Đức, TP.HCM), chư đại đức Tăng tổ đình đã trang nghiêm tổ chức khóa tu "Xuất gia gieo duyên" lần thứ nhất năm 2022 từ ngày 3-12 đến 11-12.

Thông tin hàng ngày