Niệm Phật đường Phước Điền trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng ngày 2-12, Niệm Phật đường Phước Điền kết hợp cùng tịnh thất Vạn Đức tại (quận 11, TP.HCM) và chính quyền địa phương xã Nguyễn Phích tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương số 8 cho gia đình ông Phan Văn Giới, ngụ tại ấp 7, xã Nguyễn Phích, huyện U Minh, Cà Mau.

Buổi lễ với sự tham dự của Đại đức Thích Nhuận Trí, Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh, trụ trì Niệm Phật đường Phước Điền; Đại đức Thích Nguyên Phước, tịnh thất Vạn Đức, cùng chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm tại TP.HCM.

Niệm Phật đường Phước Điền trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo ảnh 1

Bàn giao nhà tình thương đến gia đình ông Phan Văn Giới

Được biết, gia đình ông Phan Văn Giới gồm có 4 nhân khẩu, thuộc diện hộ nghèo, công việc chính của gia đình chủ yếu làm thuê, thu nhập bấp bênh không đủ khả năng xây lại căn nhà hiện đã xuống cấp trầm trọng

Căn nhà tình thương được trao tặng cho gia đình ông Giới có diện tích 56m2 với tổng kinh phí xây dựng trên 80 triệu đồng, trong đó tịnh thất Vạn Đức và Phật tử tại TP.HCM hỗ trợ 60 triệu đồng, phần còn lại do gia đình góp.

Dịp này, gia đình còn nhận được những phần quà ý nghĩa từ các nhà hảo tâm trao tặng chúc mừng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày