Ông Vũ Chiến Thắng, Thứ trưởng Bộ Nội vụ thăm Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự

Ông Vũ Chiến Thắng tặng quà đến Hòa thượng Thích Thiện Nhơn nhân chuyến thăm
Ông Vũ Chiến Thắng tặng quà đến Hòa thượng Thích Thiện Nhơn nhân chuyến thăm
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ông Vũ Chiến Thắng, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ đã đến chùa Minh Đạo (quận 3, TP.HCM) vào chiều 18-11, thăm, vấn an đến Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN.

Tại buổi gặp thân mật, ông Vũ Chiến Thắng vấn an sức khỏe Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự và chúc mừng Đại lễ Kỷ niệm 40 thành lập GHPGVN vừa được tổ chức thành công tốt đẹp.

Dịp này, ông Thứ trưởng Bộ Nội vụ cũng trân trọng ghi nhận những đóng góp của GHPGVN trong công tác phòng chống dịch bệnh, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 thời gian qua.

Ông Thứ trưởng Bộ Nội vụ cũng tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Hòa thượng Chủ tịch, GHPGVN sẽ tiếp tục phát triển cùng đất nước trong thời đại mới; Tăng Ni, Phật tử trong và ngoài nước sẽ đồng lòng cùng Đảng, Nhà nước vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn, đưa đất nước phát triển giàu mạnh.

Hòa thượng Thích Thiện Nhơn tặng sách "Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN" đến ông Vũ Chiến Thắng

Hòa thượng Thích Thiện Nhơn tặng sách "Kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN" đến ông Vũ Chiến Thắng

Hòa thượng Thích Thiện Nhơn cảm ơn tình cảm của ông Vũ Chiến Thắng đã dành thời gian đến thăm, chúc đến ông và gia đình thật nhiều sức khỏe, bình an, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cố Giáo sư Cao Huy Thuần

Chia tay mà không biệt ly

GNO - Khi anh Cao Huy Thuần gởi tôi tập Im lặng ,như lời chia tay…, tôi nghĩ: chắc là “Im lặng thở dài…” đây rồi! “Tôi đang lắng nghe tôi đang lắng nghe im lặng đời mình” (Trịnh Công Sơn)? Nhưng không. Cao Huy Thuần nói về “chia tay mà không biệt ly”…

Thông tin hàng ngày