PG TP.HCM tặng 150 phần quà Tết

GNO - Ngày 28-1, ĐĐ.Thích Trung Nguyện, Ủy viên BTS kiêm Phó Văn phòng GHPGVN TP.HCM đã tặng 150 phần quà Tết đến người dân nghèo ấp Phú Phong, xã Quới Thành, huyện Châu Thành (Bến Tre).

ANH PG (2).jpg
ĐĐ.Thích Trung Nguyện tặng quà Tết đến người tỉnh Bến Tre

Tối cùng ngày, đoàn đã kết hợp cùng Ban Giám hiệu Trường Tiểu học xã Quới Thành tổ chức thành công đêm giao lưu văn nghệ gây quỹ xây dựng 2 phòng học mới cho trường với chủ đề “Chung tay góp sức nâng bước em tới trường”.

Chương trình văn nghệ với tham gia của các nghệ sĩ, ca sĩ TP.HCM: NSƯT Thanh Kim Huệ, Kim Tiểu Long, Thanh Điền, Ngân Huệ, Ngân Tuấn, ca sĩ Quốc Đại, Đông Quân, Nhật Quốc, Tấn Quốc, Bảo Sơn, Văn Tiến Luật, Trịnh Thanh Thảo, nhóm hài Hồng Tơ cùng các anh chị em nghệ sĩ khác…

ANH PG (3).jpg

Trao 50 triệu đồng ủng hộ xây dựng phòng học

ANH PG (1).jpg
Biểu diện văn nghệ

ĐĐ.Thích Trung Nguyện cũng đã ủng hộ cho chương trình với số tiền là 50 triệu đồng cùng nhiều phần quà đến thầy cô giáo và các em học sinh nghèo địa phương.

Hoằng Tâm

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng quang lâm Việt Nam Quốc Tự trong dịp đầu năm mới Quý Mão - 2023 - Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Hòa thượng Thích Trí Quảng nói về ý nghĩa cầu an

GNO - Riêng bản thân tôi ở những giai đoạn cực kỳ hiểm nguy, cũng thường niệm Quan Âm và cảm nhận được lực gia bị của Bồ-tát mà lòng tôi cảm thấy an lạc và hoàn cảnh thực tế cũng được chuyển đổi trở thành bình an thực sự.

Thông tin hàng ngày