Phân ban Gia đình Phật tử Trung ương tổ chức Trại Vạn Hạnh V

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Từ ngày 29-4 đến ngày 2-5-2022, Phân ban Gia đình Phật tử Trung ương sẽ tổ chức trại huấn luyện Huynh trưởng cấp 3, Vạn Hạnh V, năm 2022.
Tại chùa Từ Lâm mọi khâu chuẩn bị đón tiếp trại sinh huynh trưởng về dự trại đã sẵn sàng - Ảnh: Minh Nguyệt

Tại chùa Từ Lâm mọi khâu chuẩn bị đón tiếp trại sinh huynh trưởng về dự trại đã sẵn sàng - Ảnh: Minh Nguyệt

Huynh trưởng cấp Dũng Tâm Duệ Nguyễn Đức Châu, Trưởng Phân ban Gia đình Phật tử Trung ương cho biết sau thời gian dài ngưng trệ các hoạt động sinh hoạt, tu học, huấn luyện do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thì vừa qua, Thường trực Phân ban Gia đình Phật tử Trung ương đã tổ chức các cuộc họp triển khai các hoạt động Phật sự 6 tháng đầu năm, trong đó có các hoạt động liên quan đến Trại Vạn Hạnh V.

Trại huấn luyện Huynh trưởng Vạn Hạnh V sẽ được tổ chức tại 2 khu vực: Khu vực 1 tại chùa Từ Lâm (TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế) gồm có 200 huynh trưởng và trại sinh các tỉnh, thành: Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.

Khu vực 2 tổ chức tại chùa Đại Tòng Lâm (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), gồm 200 huynh trưởng và trại sinh các tỉnh, thành: Bình Thuận, các tỉnh Tây Nguyên, miền Đông và Tây Nam bộ.

Lễ khai mạc trại sẽ diễn ra chiều 30-4 tại cả hai khu vực. Lễ bế mạc diễn ra chiều 2-5-2022.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Viên Minh nói gì về Báo Giác Ngộ trong nửa thế kỷ qua?

[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Viên Minh nói gì về Báo Giác Ngộ trong nửa thế kỷ qua?

GNO - "Báo Giác Ngộ ngoài việc truyền thông những sinh hoạt của GHPGVN, cũng như Phật giáo quốc tế, chuyển tải giáo lý đến quần chúng, thì việc cải tiến trong tổ chức của tờ báo cũng ngày càng phát triển tốt đẹp, đặc biệt là phần chuyển đổi số.", Trưởng lão Hòa thượng Viên Minh, Phó Pháp chủ GHPGVN nhận định.
Thượng tọa Thích Tâm Hải và phái đoàn Báo Giác Ngộ đảnh lễ trước bảo tháp Trưởng lão Hòa thượng Thích Minh Nguyệt trong khuôn viên tổ đình Thiên Thai (xã Long Điền) - Ảnh: Tâm Quý/BGN

Báo Giác Ngộ tưởng niệm chư vị lãnh đạo tiền bối đã viên tịch nhân kỷ niệm 50 năm ngày ra số đầu tiên

GNO - Sáng nay, 13-12-2025, hướng đến Kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên (1-1-1976 – 1-1-2026), Thượng tọa Thích Tâm Hải, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ cùng đại diện các phòng, ban thuộc báo đến thắp hương tưởng niệm chư vị tiền bối lãnh đạo Báo Giác Ngộ đã viên tịch.
[Podcast] MC Trúc Giang: Được đồng hành cùng Báo Giác Ngộ là một phước duyên

[Podcast] MC Trúc Giang: Được đồng hành cùng Báo Giác Ngộ là một phước duyên

GNO - Chia sẻ cùng chương trình Podcast hướng đến Kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên (1-1-1976 – 1-1-2026), MC Trúc Giang cho biết bản thân rất vui và vinh dự khi được đồng hành dẫn chương trình, đọc lời bình cho các tin, bài của báo hơn 6 năm qua. Với Trúc Giang, đây là một phước duyên mà cô rất trân trọng.

Thông tin hàng ngày