Phân ban Gia đình Phật tử Trung ương tổ chức Trại Vạn Hạnh V

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Từ ngày 29-4 đến ngày 2-5-2022, Phân ban Gia đình Phật tử Trung ương sẽ tổ chức trại huấn luyện Huynh trưởng cấp 3, Vạn Hạnh V, năm 2022.
Tại chùa Từ Lâm mọi khâu chuẩn bị đón tiếp trại sinh huynh trưởng về dự trại đã sẵn sàng - Ảnh: Minh Nguyệt

Tại chùa Từ Lâm mọi khâu chuẩn bị đón tiếp trại sinh huynh trưởng về dự trại đã sẵn sàng - Ảnh: Minh Nguyệt

Huynh trưởng cấp Dũng Tâm Duệ Nguyễn Đức Châu, Trưởng Phân ban Gia đình Phật tử Trung ương cho biết sau thời gian dài ngưng trệ các hoạt động sinh hoạt, tu học, huấn luyện do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thì vừa qua, Thường trực Phân ban Gia đình Phật tử Trung ương đã tổ chức các cuộc họp triển khai các hoạt động Phật sự 6 tháng đầu năm, trong đó có các hoạt động liên quan đến Trại Vạn Hạnh V.

Trại huấn luyện Huynh trưởng Vạn Hạnh V sẽ được tổ chức tại 2 khu vực: Khu vực 1 tại chùa Từ Lâm (TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế) gồm có 200 huynh trưởng và trại sinh các tỉnh, thành: Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.

Khu vực 2 tổ chức tại chùa Đại Tòng Lâm (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), gồm 200 huynh trưởng và trại sinh các tỉnh, thành: Bình Thuận, các tỉnh Tây Nguyên, miền Đông và Tây Nam bộ.

Lễ khai mạc trại sẽ diễn ra chiều 30-4 tại cả hai khu vực. Lễ bế mạc diễn ra chiều 2-5-2022.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] Thầy Cao Huy Hóa: Báo Giác Ngộ để lại trong tôi niềm vui không gì so sánh được

[Podcast] Thầy Cao Huy Hóa: Báo Giác Ngộ để lại trong tôi niềm vui không gì so sánh được

GNO - "Tôi rất vui mừng khi tờ báo Giác Ngộ thân yêu sắp kỷ niệm 50 năm ngày ra số báo đầu tiên. Tôi cảm thấy vinh hạnh khi một số bài viết của mình được đăng tải trên Báo Giác Ngộ, điều này giúp tôi nâng cao thêm sự học hỏi về đạo và trau dồi thêm kỹ năng viết của mình.", Giáo sư Cao Huy Hóa chia sẻ cùng Podcast.

Thông tin hàng ngày