Phân ban Ni giới Bình Định năm 2021 hoạt động an sinh xã hội đạt hơn 11,3 tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00

GNO - Chiều 22-2, tại Văn phòng Phân ban Ni giới tỉnh Bình Định (chùa Tâm Ấn, TP.Quy Nhơn) đã diễn ra buổi họp định kỳ nhằm sơ kết hoạt động Phật sự một năm qua và triển khai kế hoạch hoạt động trong thời gian tới.

Phân ban Ni giới Bình Định năm 2021 hoạt động an sinh xã hội đạt hơn 11,3 tỷ đồng ảnh 1

Buổi họp của Phân ban Ni giới Bình Định

Chủ trì cuộc họp có Ni trưởng Thích nữ Hạnh Quang, Phó ban Trị sự, Trưởng Phân ban Ni giới tỉnh, cùng chư Ni trong Phân ban Ni giới tỉnh và các huyện, thị, thành.

Tại buổi họp, Ni trưởng Thích nữ Hạnh Quang đã tán dương tinh thần của toàn thể thành viên các Phân ban, cùng chư Ni trụ trì các tự viện, tịnh xá, tịnh thất, niệm Phật đường trong tỉnh nhà đã tham dự cuộc họp đầy đủ, động viên, chia sẻ đôi lời với chư tôn đức Ni cùng nhau đoàn kết, nâng cao trách nhiệm của các thành viên.

Theo báo cáo, công tác từ thiện năm 2021 của Phân ban và của các tự viện Ni trong việc hỗ trợ người dân khó khăn bị ảnh hưởng do tình hình dịch Covid-19 trong toàn tỉnh. Tổng số tiền từ thiện hơn 11,3 tỷ đồng.

Phân ban Ni giới Bình Định năm 2021 hoạt động an sinh xã hội đạt hơn 11,3 tỷ đồng ảnh 2

Chư Ni Phân ban Ni giới tỉnh Bình Định họp sơ kết

Ni trưởng Trưởng ban đã nêu những điểm nổi bật cần phát huy, động viên sách tấn các các thành viên Phân ban trực thuộc Phân ban Ni giới tỉnh hoàn thành trách nhiệm, đoàn kết trong hoạt động Phật sự để có bước đột phá mới, với các thành viên trẻ, có nhiệt huyết nhưng cần học hỏi kinh nghiệm của chư tôn đức thâm niên.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang niêm hương cầu nguyện trước lúc rót đồng tôn tạo Thánh tượng Đức Bổn Sư

Chùa Quy Thiện rót đồng tôn tạo tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni

GNO - Sáng này 26-5, tại cơ sở đúc đồng của nghệ nhân Nguyễn Văn Lộc - TP.Huế, chư tôn đức tăng Ni đã trang nghiêm cử hành lễ chú tạo tôn tượng Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni để tôn thờ tại chánh điện chùa Quy Thiện (thôn Quy Thiện, xã Hải Quy, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị).

Thông tin hàng ngày