Phật giáo huyện Anh Sơn hỗ trợ 100 phần quà gia đình khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 21-7, Phật giáo huyện Anh Sơn (tỉnh Nghệ An) đã trao 100 phần quà hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị giảm thu nhập do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 tại 5 xã trên địa bàn huyện Anh Sơn.

Đại đức Thích Tuệ Quang, phụ trách Phật giáo huyện Anh Sơn cho biết, dịch bệnh Covid-19 kéo dài và đang diễn biến ngày càng phức tạp khiến nhiều hộ gia đình gặp không ít khó khăn trong cuộc sống, nhất là các hộ có hoàn cảnh, bệnh tật hiểm nghèo.

Phật giáo huyện Anh Sơn hỗ trợ 100 phần quà gia đình khó khăn ảnh 1

Người dân đến chùa Anh Sơn nhận gạo và nhu yếu phẩm

Qua khảo sát thực tế, Phật giáo huyện cùng với chùa Anh Sơn đã lên danh sách những gia đình cần phải hỗ trợ trong giai đoạn hiện nay.

Mỗi phần quà được trao gồm 10 ký gạo và một số nhu yếu phẩm.

Thời gian tới, Phật giáo huyện và chùa Anh Sơn tiếp tục kêu gọi Tăng Ni, Phật tử đồng hành cùng các nhà hảo tâm quyên góp, chia sẻ khó khăn với những gia đình bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu "Thiền và doanh nhân" do chùa Long Hưng tổ chức tại tại làng Hạnh Phúc, hồ Núi Cốc, TP.Thái Nguyên

Chùa Long Hưng tổ chức khóa tu "Thiền và doanh nhân"

GNO - Từ ngày 15 đến 17-10, tổ đình Vĩnh Nghiêm - chùa Long Hưng (Đông Anh, Hà Nội) đã tổ chức khóa tu “Thiền và doanh nhân” cho hơn 30 thiền sinh là các doanh nhân, chủ các doanh nghiệp về tham dự tại làng Hạnh Phúc, hồ Núi Cốc, TP.Thái Nguyên.

Thông tin hàng ngày